Có phải ai cũng tìm thấy cách gửi hàng đi nước ngoài An toàn tại TpHCM

Nhiều Quý khách đã gửi hàng đi Mỹ nhưng đâu có phải ai cũng tìm thấy cách gửi hàng đi nước ngoài An toàn khi chuyển hàng đi quốc tế và đúng hạn như dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Dịch vụ Ship hàng, vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam theo đường không, đường biển, bưu điện…đến Mỹ cũng như quốc tế (Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc…) giá rẻ theo Giờ Vàng hiện nay. Theo chúng tôi thống kê thì Công ty Dragon Express chuyên thực chuyển phát nhanh DHL trong lĩnh vực Logictics vận chuyển hàng đi Mỹ cũng như gửi hàng đi nước ngoài An toàn – Uy tín – Chuyên nghiệp.

Dragon Express đã tạo nên 01 thương hiệu mạnh gửi hàng đi nước ngoài và được tìm kiếm hàng đầu trên Internet bởi hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Chuyển Phát Nhanh Rồng Việt được biết đến như đơn vị số 1 trong giao nhận vận chuyển hàng DHL từ Việt Nam đi Quốc tế một cách An toàn – Uy tín, chất lượng vận chuyển hàng tốt với mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường theo thời điểm kinh doanh. Đừng ngần ngại liên hệ ngay tổng đài chăm sóc khách hàng trong bài để được tư vấn chu đáo

Có phải ai cũng tìm thấy cách dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài An toàn – Chu đáo – Bảo đảm

Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của khách hàng một vài năm trở lại đây gia tăng không ngừng. Một khi đời sống người dân Việt ngày càng được cải thiện thì việc gửi hàng đi quốc tế cũng phát triển không ngừng. Quà biếu người thân, hàng gửi đảm bảo cho đối tác ngày một nhiều khi cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng, hàng hóa thông thương ngược xuôi.

Tìm thấy cách gửi hàng đi nước ngoài An toàn tại TpHCM

Công ty Dragon Express góp phần phát triển vững mạnh về Logistics đã góp phần tạo cơ hội, điều kiện gửi hàng di quốc tế (đặc biệt gửi hàng đi Mỹ từ đại lý DHL) cho mọi người giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng trong việc gửi hàng đi khắp nới trên thế giới.

Rồng Việt chuyển phát nhanh đã và đang phát triển mạnh lĩnh vực gửi hàng nước ngoài khắp 05 châu

Nhiều người cũng biết đến việc gửi hàng đi nước ngoài đến nước Mỹ như một trong những cường quốc đứng đầu về kinh tế hiện nay. Mỹ có mối quan hệ giao thương với nhiều nước (hơn 150 quốc giá) và có quan hệ hữu nghị, khá mật thiết với Việt Nam. Hàng hóa xuất nhập khẩu ổn định theo mối quan hệ kinh tế song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Chuyển Phát Nhanh Rồng Việt đã thực hiện việc gửi hàng đi nước ngoài phục vụ Quý khách hàng cả nước nhiều năm liền.

Đã tìm thấy cách gửi hàng đi nước ngoài An toàn tại TpHCM

Ở Việt Nam có khi cuộc sống khá giả, đầy đủ hơn thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi quốc tế cho người thân, bạn bè, đối tác ngày một nhiều hơn. Cho nên CTY Dragon Express đã nắm bắt xu hướng vận chuyển hàng hóa nhanh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách về yêu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quốc tế cũng như ở Việt Nam ngày càng phát triển khắp mọi quốc gia.

Đa dạng hình thức vận chuyển DHL gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng Việt Nam đi nước ngoài chất lượng

Cũng như các quốc gia khác có dịch vụ vận chuyển hàng DHL, đã trở thành một thị trường lớn an toàn cho cho các lô hàng gửi đến và gửi đi từ Việt Nam. Đặc biệt ở khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng bởi Dragon Express được nhiều biết đến hàng đầu qua việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ(quốc gia được biết đến có số lượng người Việt định cư đông đảo.

  • Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ hay gửi hàng đi nước ngoài: Tiết kiệm đến 20% cước phí vận chuyển, có bảo đảm theo yêu cầu
  • Chuyển phát nhanh đi Mỹ qua DHL, bưu điện: Tiết kiệm 15% cước phí vận chuyển, có bảo đảm theo yêu cầu.

Chúng tôi Cty Dragon Express chuyển phát hàng nhanh, luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng phục vụ Quý khách bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ vận chuyển gửi hàng quốc tế từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ theo Giờ Vàng đáp ứng nhu cầu đông đảo yêu cầu của khách hàng. Chuyển phát nhanh Rồng Việt luôn đáp ứng như cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài từ Việt Nam sang Mỹ, quý khách có khả năng được đảm bảo bởi những điều sau:

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ, gửi hàng đi nước ngoài Dragon Express được bảo đảm

Chuyển hàng, gửi hàng cá nhân đi quốc tế (kể cả Mỹ) các loại như: quà tặng người thân, hàng mẫu cho đối tác, hàng khô nhẹ, hàng phi mậu dịch…luôn được Dragon Express phục vụ chu đáo.

Ai đã tìm thấy cách gửi hàng đi nước ngoài An toàn tại TpHCM

Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ, gửi hàng đi quốc tế theo thời gian thỏa thuận (khung giao nhận chuẩn Quốc tế): hàng kinh doanh, sản phẩm, mỹ  phẩm hợp pháp số lượng lớn (hàng mậu dịch).

Gửi hàng đi quốc tế từ chuyển phát nhanh Rồng Việt gửi các mặt hàng khó đi mà nhiều đơn vị khác khó đảm nhận được như: Thực phẩm truyển thống, Mỹ phẩm có phép, hàng điện tử có pin, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y dạng lá cây khô,…

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHLvận chuyển, gửi hàng từ Việt Nam nước ngoài có điều gì đảm bảo?

Công ty Dragon Express cung cấp thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí từ DHL.Thời gian nhận hàng dự kiến từ 3-7 ngày làm việc hay thấp hơn( không tính thứ 7 và Chủ nhật, ngày lễ) tùy theo yêu cầu và khả năng đáp ứng của hệ thống chuyển phát nhanh gửi hàng đi nước ngoài.

  • Có đường dây nóng chăm sóc khách hàng hướng dẫn Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình, rõ ràng và nhanh chóng.
  • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển qua tài khoản được cấp từ đối tác Logictics DHL…
  • Trong nhx]ng trường hợp gửi hàng có đảm bảo theo yêu cầu sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu Quý khách đã chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa đầy đủ.
  • Hàng hóa của Quý khách khi gửi đi nước ngoài sẽ được giao đến đúng địa chỉ người nhận như cam kết của Cty Chuyển Phát Nhanh Rồng Việt.
  • Dù Quý khách hàng khó tính nhất, có những đòi hỏi khắc khe nhất về dịch vụ như DHL nếu có thông tin rõ ràng, hàng hóa có độ an toàn cao chúng tôi vẫn tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng và đồng hành cùng mọi khách hàng đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của lâu dài.

Quý khách sử dụng Dragon Express gửi hàng đi nước ngoài sẽ có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển bằng Tracking Number

Có Ai đã tìm thấy cách gửi hàng đi nước ngoài An toàn tại TpHCM

Chi tiết dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài ở Việt Nam

Theo quy định chuyển phát nhanh Quốc tế về khối lượng và kích thước hàng hóa được tính như sau: Đối với sản phẩm, hàng hóa có số đo kích thước thực tại lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước. Ngược lại nếu số đo kích thước sản phẩm nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế khi gửi hàng đi nước ngoài bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Chuẩn số số đo kích thước hàng hóa được quy đổi như sau:  [ Dài(cm) x Rộng(cm) x Cao(cm) ] / 5000

Cước phí vận chuyển hàng di nước ngoài đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan ( trườ các trường hợp đặc biệt chúng tôi đều thông báo trước) và các phụ phí khác.

Có Ai tìm thấy cách gửi hàng đi nước ngoài An toàn tại TpHCM

Quý khách cũng biết đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận chuyern phát nhanh gửi hàng đi nước ngoài để được tư vấn rõ hơn.

CTY Dragon Express kính gửi Quý khách chính sách gửi hàng đi quốc tế cũng như gửi hàng đi Mỹ

Các mặt hàng không nhận gửi: các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo Quy định hiên hành của nhà nước, hàng nguy hiểm có nguy cơ cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Không nhận vận chuyển gửi đi nước ngoài các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp, vi phạm chính sach cấm hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng kiểm tra, tịch thu và không được bồi thường.

Nếu Quý khách hàng vô tình hay cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Cty Dragon Express luôn phát triển không ngừng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu gửi hàng đi nước ngoài, cần vận chuyển, gửi hàng đi sang Mỹ của Quý khách. Chúng tôi đã đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, đi quốc tế đã dược khách hàng tìm kiếm và sử dụng hàng đầu trên Internet.

Qua dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài (như từ Việt Nam đi Mỹ), gửi hàng đi quốc tế, chúng tôi sẽ đảm bảo chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện, quà tặng…của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.