Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng

Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng

Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng được thực hiện bởi đơn vị vận chuyển uy tín DHL. Đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. DHL cung cấp những dịch vụ với chất lượng được đảm bảo. Hàng hóa được giao đến đúng địa điểm, đúng thời gian và người nhận mà khách hàng cung cấp.

Việc vận chuyển hàng hóa hiện nay không chỉ ở trong nước mà còn đi sang các nước khác. Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi quốc tế đặc biệt là đi China. Thì Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.

 

Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng
Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng

Ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng

Ngày nay, xu hướng chuyển hàng đi China tại Hải Phòng tăng rất cao. Nên DHL đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng. Với mong muốn đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng hiện nay tại đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ này tại DHL nhé!

Dịch vụ này được chúng tôi cam kết về chất lượng, độ an toàn của hàng hóa.

Hàng hóa được giao tận tay cho khách hàng, thông tin chính xác

Thời gian vận chuyển nằm trong khoảng thời gian mà gói cước khách hàng chọn quy định.

Các thủ tục liên quan đến vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi cung cấp mã vận đơn tương ứng với đơn hàng của khách hàng để họ kiểm tra và theo dõi hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Có rất nhiều ưu đãi mà DHL muốn dành cho những khách hàng thân thiết.

 

Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng
Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng

Những mặt hàng được phép vận chuyển đi China tại Hải Phòng

DHL là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng. Với sự tin tưởng của khách hàng đặt vào DHL. Chúng tôi luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình đối với khách hàng. Hỗ trợ khách hàng hết mình, để có thể giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Nhằm đem lại dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay, DHL nhận gửi những mặt hàng sau đây.

Đồ dùng cá nhân sử dụng hằng ngày như: quần áo, giày dép…

Những mặt hàng có giá trị như: tài liệu quan trọng, trang sức…

Giấy tờ hồ sơ có liên quan đến pháp lý.

Các sản phẩm dưỡng và chăm sóc da như: kem dưỡng ẩm, kem làm trắng da, tắm trắng….

Các sản phẩm chức năng có tác dụng nâng cao sức khỏe bản thân.

Những mặt hàng thủ công, mỹ nghệ như: đồ gỗ, bàn ghế…

Và rất nhiều mặt hàng khác, nằm trong danh sách cho phép vận chuyển của Việt Nam và China. Chúng tôi không nhận vận chuyển những mặt hàng cấm, vi phạm pháp luật.

 

Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng
Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng.

Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Với những gì chúng tôi đem lại cho khách hàng hy vọng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt. Cùng khám phá những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhé!

Thời gian vận chuyển hàng hóa, chúng tôi cam kết rằng không chậm ngày nào so với thời gian quy định của gói dịch vụ khách hàng chọn. Trừ trường hợp gặp những rủi ro về thời tiết hay giấy tờ. Thì có thể bị chậm từ 1-2 ngày.

Chất lượng chúng tôi đem lại vô cùng có lợi cho khách hàng của mình.

Phí khách hàng phải trả cho dịch vụ gửi hàng cũng tốt hơn so với phí trên thị trường.

Hàng hóa nếu như khách hàng yêu cầu, thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi khách hàng cung cấp để lấy hàng và đóng gói hàng hóa phù hợp với yêu cầu vận chuyển quốc tế.

Khi bạn là khách hàng thân thiết của DHL. Bạn sẽ nhận được nhiều phiếu giảm giá ưu đãi về cước phí vận chuyển những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Đồng thời sẽ được tặng kèm các dịch vụ ưu đãi khác khi khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của DHL.

Thủ tục giấy tờ có liên quan đến hàng hóa đều được DHL hỗ trợ làm một cách nhanh chóng và chính xác. Giúp khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để làm giấy tờ cho hàng hóa nếu muốn vận chuyển đi các nước

Với những thông tin chi tiết về Dịch vụ chuyển hàng đi China tại Hải Phòng mà chúng tôi đưa đến cho bạn ở trên. Hy vọng rằng, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ chúng tôi cung cấp. 

 

Chuyển phát nhanh DHL tại Hải Phòng:

  • Địa chỉ: 216 Lê Hồng Phong, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng
  • Hotline: 09 7937 7937 – 028 6685 6685
  • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
  • Website: https://dragonexpress.com.vn

Tìm hiểu thêm DHL Tại Đồng Nai:

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!