Dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng

Dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng

Đi cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước cũng tăng theo. Đặc biệt hàng hóa giữa Việt Nam và China có sự trao đổi và giao thương ngày càng nhiều. Bởi China là một nước đông dân và có nền kinh tế rất phát triển. Những năm về trước việc vận chuyển đồ đi các nước rất khó khăn. Thậm chí còn tốn rất nhiều chi phí mới gửi được. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng. Giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa đi một cách dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian. Đặc biệt phí mà khách hàng phải trả cho việc vận chuyển tương đối rẻ.

Dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng được ra đời nhằm mục đích đó. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ gửi hàng tốt nhất cho khách hàng. Thời gian gửi hàng nhanh chóng cùng với cước phí rẻ hơn so với giá trên thị trường.

 

Dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng
Dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng

Ưu điểm của gói dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng sẽ nhận thấy những ưu điểm sau.

Thời gian gửi hàng khách hàng có thể lựa chọn. Vì chúng tôi cúng cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn những gói có thời gian khác nhau.

Chung tôi cung cấp dịch vụ có chất lượng được đảm bảo. Đặc biệt chi phí khách hàng phải trả rất hợp lý so với giá trên thị trường.

Chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại để giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa, để đảm baor an toàn cho hàng hóa mà khách hàng gửi.

Đội ngũ nhân viên làm việc rất nhiệt tình, luôn giúp đỡ và giải đáp những yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng
Dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng

Quy trình gửi hàng đi China tại Hải Phòng

Dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng nhanh chóng và hiệu quả. Đảm bảo sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu để hàng hóa đến tay người nhận an toàn nhất. Có lẽ khách hàng sẽ tò mò về quy trình gửi hàng bên chúng tôi diễn ra như thế nào phải không? Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp qua bưu cục của chúng tôi để gửi. Nếu không sau khi khách tạo đơn hàng có thể yêu cầu nhân viên đến tận nơi lấy hàng.

Nhân viên sẽ đến tận nơi đóng gói hàng và vận chuyển hàng về nơi tập kết.

Hàng hóa được phân loại và làm các thủ tục có liên quan.

Hàng được giao đến tận tay người nhận mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Nếu quá 3 lần giao chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng trước khi hoàn hàng về.

Tất cả các thủ tục đã được hoàn thành, chúng tôi sẽ có nhân viên xác nhận lại với khách hàng.

 

Dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng
Dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng

Phí khách hàng phải trả khi sử dụng dịch vụ gửi hàng của DHL

Người Việt chúng ta có rất nhiều người đang sinh sống và làm việc ở China. Nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang đó của người Việt ngày một tăng. Nên để giúp khách hàng giảm bớt những khó khăn chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ gửi hàng đi China tại Hải Phòng. Bên cạnh chất lượng mà chúng tôi đem đến, thì giá cả là điều mà khách hàng hiện nay rất quan tâm. Chúng tôi khẳng định với phí mà chúng tôi đưa ra, rẻ hơn nhiều so với giá trên thị trường hiện nay. Cước phid chúng tôi đưa ra dựa vào một số yếu tố sau.

Mặt hàng khách hàng muốn chuyển là gì, có giá trị cao hay thấp.

Trọng lượng hàng hóa gửi là bao nhiêu?

Nơi hàng hóa muốn gửi đến là ở đâu?

Gói khách hàng lựa chọn có thời gian vận chuyển ngắn hay dài?

Dựa vào những yếu tố đó chúng tôi đưa ra phí vận chuyển hàng hóa. Khách hàng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi càng nhiều thì càng nhận được nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, trọng lượng hàng hóa khách gửi càng lớn thì phí gửi càng rẻ.

Chúng tôi tin rằng, với những gì chúng tôi đem lại sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Mang đến sự trải nghiệm tốt cho khách hàng đã giúp chúng tôi có động lực phát triển đến ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cố gắng để làm tốt công việc của mình. Nếu có thắc mắc gì về các dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

Chuyển phát nhanh DHL tại Hải Phòng:

  • Địa chỉ: 216 Lê Hồng Phong, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng
  • Hotline: 09 7937 7937 – 028 6685 6685
  • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
  • Website: https://dragonexpress.com.vn

Tìm hiểu thêm DHL Tại Đồng Nai:

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!