Dịch vụ nhập hàng China về quận 12 bao thuế

Dịch vụ nhập hàng China về quận 12 bao thuế

Dịch vụ nhập hàng China về quận 12 bao thuế  càng ngày càng mở rộng về quy mô cũng như số lượng. Bởi vì, China được coi là công xưởng gia công lớn nhất hiện nay trên thế giới. Với nhiều mẫu hàng hóa đa dạng và bắt mắt cũng như chủng loại rất thu hút sự chú ý của khách hàng.

DHL có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và nhập hàng hóa từ China. Bởi vậy mà,  DHL hiện là một trong những địa chỉ uy tín, tận tâm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Nếu như, bạn đang quan tâm tới dịch vụ nhập hàng China tại quận 12 mà chưa rõ thông tin. Thì bài biết này chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin cơ bản nhất nhé!

Dịch vụ nhập hàng China về quận 12 bao thuế
Dịch vụ nhập hàng China về quận 12 bao thuế

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ nhập hàng China về quận 12 bao thuế ở DHL

Với thành tựu nổi bật trong việc nhập hàng hóa từ các nước về Việt Nam, đặc biệt là từ China. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhập hàng China của chúng tôi. Và còn trở thành khách hàng thân thiết của DHL. Chúng tôi luôn lấy trách nhiệm, uy tín làm mục tiêu hàng đầu để phát triển. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ nhập hàng China về quận 12 bao thuế

Trong quá trình vận chuyển và nhập hàng hóa đều được chúng tôi đảm bảo an toàn.

Hàng hóa sẽ được nhân viên DHL giao và nhận tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

DHL Cam kết thời gian vận chuyển nhanh nhất, an toàn không bị xây xước đổ vỡ

+Chi phí vận chuyển hàng hóa China về Việt Nam có giá cả phải chăng. Và còn rất nhiều gói dịch vụ khác cho khách hàng lựa chọn để giảm bớt được chi phí.

Những thủ tục hải quan liên quan đến việc nhập hàng China  đều được DHL hỗ trợ làm nhanh chóng và đúng pháp luật.

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa được DHL đóng bảo hiểm 100%.

Đội ngũ nhân viên làm việc chu đáo và tận tâm với khách hàng.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ nhập hàng China về quận 12 bao thuế ở DHL
Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ nhập hàng China về quận 12 bao thuế ở DHL

Quy trình nhập hàng China về quận 12 bao thuế mà bạn cần biết

Mỗi quý khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ nhập hàng China của chúng tôi. Hầu hết tất cả khách hàng đều cảm thấy an tâm, hài lòng và tiếp tục ủng hộ dịch vụ. Để đáp lại tình cảm ấy của khách hàng, DHL srx ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhập hàng China. Hãy cùng tìm hiểu quy trình nhập hàng China của DHL được thực hiện như thế nào nhé:

Đầu tiên, bạn cần đăng ký đơn hàng mà bạn cần nhập hàng China qua trang web của DHL hay qua điện thoại liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.

Sau đó, bạn cần lên danh sách những loại hàng hóa mà bạn cần nhập hàng về quận 12 cho chúng tôi.

Sau khi DHL đã nhận được đầy đủ thông tin đơn hàng của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn về những gói dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp để cho khách hàng lựa chọn.

Nhân viên của DHL sẽ đến tận nơi lấy hàng và kiểm tra hàng hóa xem có đúng với đơn hàng mà khách hàng đã đặt không. Sau đó sẽ đóng gói sản phẩm theo đúng quy định của cục hải quan về vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Thông tin hàng hóa sẽ được chúng tôi kiểm định đóng dấu và tem nhãn cẩn thận. Để dễ dàng quản lý hàng hóa khi vận chuyển.

Hàng hóa sẽ được DHL giao đến tận địa chỉ của khách hàng.

Cuối cùng, sau khi tất cả các thủ tục đã được hoàn tất thì DHL sẽ thông báo cho khách hàng.

Những mặt hàng không được phép nhập hàng China về quận 12 mà DHL cung cấp.

Với phương châm làm việc trách nhiệm và luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật. DHL nói không với việc vận chuyển với các sản phẩm vi phạm quy định của nhà nước. Vì vậy, khách hàng cần đọc kỹ những mặt hàng mà chúng tôi nhận nhập hàng China về quận 12. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi nhập hàng về Việt Nam.

Các loại hàng hóa nằm trong danh sách cấm theo quy định pháp luật của Việt Nam cũng như của China. Một trong những mặt hàng đó là các sản phẩm vũ trang, quân đội như sung, thuốc nổ, mìn…

Những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm chứa chất độc hại, kém chất lượng..

Các sản phẩm về may mặc thời trang nhưng lại ăn cắp ý tưởng của các thương hiệu nổi tiếng.

Chúng tôi sẽ không nhận nhập những mặt hàng bị cấm. Nếu như hải quan có kiểm tra và phát hiện ra những mặt hàng đó. Hàng hóa bị tịch thu thì DHL sẽ không chịu trách nhiệm về đơn hàng đó.

Các sản phẩm có chất lượng kém, thành phần không rõ ràng gây hại đến con người.

Những sản phẩm đồi trụy và gây ảnh hưởng đến tư tưởng của người Việt Nam.

Trên đây, là một số những thông tin về dịch vụ nhập hàng China về quận 12 bao thuế để bạn tham khảo. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ nhập hàng của DHL thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! 

Những mặt hàng không được phép nhập hàng China về quận 12 mà DHL cung cấp.
Những mặt hàng không được phép nhập hàng China về quận 12 mà DHL cung cấp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 12:

  • Hotline: 097 937 7937 (Mr. Hoàng)
  • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
  • Website: www.chuyenphatnhanhdhl.vn
  • Địa chỉ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm DHL Quận 12 bạn không nên bỏ lở những bài viết bên dưới :

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!