Category Archives: Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Dĩ An

Chuyển phát nhanh DHL Tại Dĩ An

Nếu bạn đang kinh doanh online các hàng hóa ở Dĩ An và có nhu cầu chuyển phát đi toàn quốc hay quốc tế hãy sử dụng ngay dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL Tại Dĩ An đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

gửi-hàng-đi-mỹ-007

Thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương được công nhận là khu đô thị loại III của nước ta. Tại đây tập trung nhiều khu chế xuất với 7 khu công nghiệp lớn đã đi vào hoạt động. Đồng thời nhờ tiếp giáp với hai thành phố là TP.HCM và TP. Biên Hòa. Là cửa ngõ quan trọng để đến các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, các tỉnh phía Bắc Việt Nam.

Do đó Dĩ An có nhịp độ kinh tế rất phát triển, từ đây nhu cầu nhận và gửi bưu phẩm, hàng hóa trong nước và đi quốc tế của người dân tăng cao. Nắm bắt được điểm này chi nhánh Chuyển phát nhanh DHL Tại Dĩ An đã đi vào hoạt động. Nhằm cung cấp cho quý khách hàng chất lượng chuyển phát nhanh tốt nhất.

Chuyển phát nhanh DHL Tại Dĩ An nhận chuyển phát những mặt hàng gì?

Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt chúng tôi  có mạng lưới liên kết quốc tế với hơn 220 quốc. Đảm bảo nhu cầu gửi và nhận hàng hóa của khách hàng tại Dĩ An một cách nhanh chóng. DHL Dĩ An nhận chuyển phát các mặt hàng quan trọng cũng như khó xuất cảnh như:

  • Các chứng từ, hóa đơn và các loại hàng hóa khác.
  • Mặt hàng điện tử: Điện thoại, laptop, ipad, máy tính, máy quay phim, máy chiếu phim… tất cả các thiết bị điện sinh hoạt.
  • Đồ dùng gia đình: vải võ, quần áo, ba lô, túi sách, giầy dép, … tất cả các đồ dùng sinh hoạt trong gia đình.
  • Quà tặng, quà lưu niệm cho người thân, khách hàng và bạn bè.
  • Hàng thủ công mỹ nghệ: Bàn, tủ, giường, ghế, … bằng gỗ, nhôm, inox, sắt,…
  • Hàng thực phẩm: mực khô, tôm khô, cá khô, nước mắm và nhiều đồ ăn thức uống khác.
  • Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển các hàng hóa dạng bột, chất lỏng

gui-hang-di-my-tai-binh-duong`

Có thể nói Chúng tôi là đơn vị chuyển phát nhanh toàn diện nhất, khắc phục được mọi khó khăn mà các đơn vị chuyển phát khác gặp phải. Chuyển phát nhanh DHL tại Dĩ An hứa hẹn mang đến chất lượng dịch vụ quốc tế với giá thành cạnh tranh có lợi nhất cho mọi khách hàng.

HOTLINE: 09 7937 7937 – 08 7799 7797