Category Archives: Chuyển Phát Nhanh DHL tại Quận Tân Bình

Những điều cần biết về dịch vụ DHL Quận Tân Bình 

Chi nhánh TPHCM là một trong những chi nhánh đầu tiên của DHL Express tại Việt Nam. Đây được xem là chi nhánh lớn và phục vụ cho lượng khách hàng cực lớn trên thị trường. Tại thành phố Hồ Chí Minh; chi nhánh DHL Quận Tân Bình  tọa lạc tại khu vực quận Tân Bình – Khu vực sầm uất và có mức sống cao tại thành phố.

Giống như nhiều chi nhánh DHL khác trên toàn quốc; DHL Tân Bình cũng hỗ trợ để khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa đi nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ; Canada; Hàn Quốc; Nhật Bản; Singapore;…một cách nhanh chóng; an toàn; tiết kiệm chi phí tối đa.

Với quy trình dịch vụ khoa học, hợp lý, DHL Tân Bình luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Hoạt động dịch vụ thương mại nhộn nhịp tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài.

Dịch vụ chuyển hàng đi China tại quận Bình Thạnh
Chuyển phát nhanh DHL Quận Tân Bình – Nhanh chóng, an toàn, uy tín.

Liên hệ với DHL Quận Tân Bình bằng phương cách nào?

Vì có rất nhiều đơn vị DHL khác nhau tại Việt Nam hiện nay; nên khách hàng dễ gặp phải trường hợp loạn thông tin; và không có được cách liên hệ với DHL Quận Tân Bình chính xác nhất. Nếu không có được phương cách liên hệ chính xác; bạn đọc khó lòng có được một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài chất lượng; và phù hợp nhất cho công việc của mình.

Hiện nay DHL Quận Tân Bình có địa chỉ tại 21/38 Trường Sơn, Phường 04, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ này được xem là địa chỉ lớn; và có quy mô hoạt động rộng khắp khu vực của tại thành phố Hồ Chí Minh; phục vụ cho lượng khách hàng đông đảo có người thân hoặc muốn kinh doanh những mặt hàng ở nước ngoài.

Đồng thời; Quận Tân Bình cũng là nơi tọa lạc của sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất; nên những hoạt động thương mại xuyên quốc gia tại quận này có phần cao hơn so với nhiều quận khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ của DHL, và những ưu điểm mà dịch vụ đem đến cho khách hàng của mình. Mọi thông tin chi tiết về DHL Quận Tân Bình bạn đọc có thể liên hệ với Hotline 09 7937 7937 – 028 6685 6685 để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn nữa từ đội ngũ nhân viên tâm huyết; có chuyên môn cao của công ty.

Hoặc truy cập vào website: https://dragonexpress.com.vn/ để biết thêm chi tiết.