Category Archives: Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Quận Thủ Đức

Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Quận Thủ Đức

  1. Chất lượng dịch vụ tốt:

Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế của Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Quận Thủ Đức mang ưu điểm hơn dịch vụ của những đơn vị khác; vì chúng tôi miễn phí nhận hàng; miễn phí đóng gói hàng – đóng gói bằng thùng carton; và màng bảo vệ và giao hàng tận nơi miễn phí một cách đảm bảo.

Đồng thời; quý khách hàng còn có thể theo dõi hành trình của gói hàng thông qua hệ thống website của chúng tôi; hàng hóa cũng sẽ giao đến tận nơi. Bên cạnh đó, chúng tôi bảo hiểm 100% gói hàng của quý khách khi xảy ra sự cố phát sinh.

  1. Tiết kiệm thời gian:

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại quận Tân Bình – gửi hàng đi nước ngoài tại quận Tân Bình; tùy theo mong muốn của khách hàng:

– Gói dịch vụ phát nhanh: thời gian chỉ từ 2-3 ngày làm việc.

– Gói dịch vụ tiết kiệm: thời gian phát bưu kiện từ 4-5 ngày làm việc.

– Gói dịch vụ siêu tiết kiệm: giao hàng từ 5-7 ngày làm việc.

Qua đó, chúng tôi luôn chú trọng tới việc vận chuyển hàng hóa đúng giờ; tiết kiệm thời gian và nhanh chóng cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại quận Tân Bình – Gửi hàng đi nước ngoài tại quận Tân Bình giá rẻ, chất lượng cao.
  1. Dịch vụ an toàn:

Chúng tôi thực hiện cam kết đảm bảo gói hàng của quý khách không xảy ra bất cứ vấn đề nào phát sinh; bởi bảo hiểm trọn gói 100% của DHL khi xảy ra sự cố đối với hàng hóa. Bên cạnh đó; quý khách sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình chuyển phát.

  1. Tiết kiệm chi phí:

Dựa vào khối lượng và kích thước của gói hàng; chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phải chăng nhất cho khách hàng; đảm bảo gói cước của chúng tôi là rẻ hơn so với những công ty vận chuyển khác. Bên cạnh đó; chúng tôi còn thực hiện miễn phí thủ tục hải quan; và các giấy tờ liên quan của gói hàng quý khách; khi quý khách sử dụng gửi hàng  – gửi hàng đi nước ngoài tại quận Thủ Đức.

Dragon Express Hà Nội
Dragon Express Hà Nội
  1. Đa dạng loại hình hàng hóa vận chuyển:

Chúng tôi chuyên nhận các mặt hàng gửi đi:

– Hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, balo, mũ…

– Các loại vật dụng, nội thất như bàn ghế, nệm, tủ, cửa,…

– Các mặt hàng điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt, bàn là, lò vi sóng, laptop, linh kiện điện tử…

– Các mặt hàng đặc biệt như thuốc lá, chất lỏng, mỹ phẩm, thuốc chữa bệnh…

Trên đây là những ưu điểm của dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Quận Thủ Đức – gửi hàng đi nước ngoài tại quận Tân Bình giá rẻ; chất lượng cao của chuyển phát nhanh DHL thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất dựa trên hệ thống toàn cầu trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hơn 275.000 nhân viên cùng mạng lưới.