Category Archives: Chuyển phát nhanh DHL đi Đức (Germany)

Chuyển phát nhanh DHL đi Đức (Germany) có những ưu điểm gì?

Có nhiều gói dịch vụ thuận tiện, linh hoạt.

Mệnh danh là công ty hàng đầu thế giới về vận chuyển quốc tế cũng như các dịch vụ chuyển phát nhanh. DHL Expressđem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về các gói dịch vụ. Chuyển phát nhanh DHL đi Đức (Germany) có các dịch vụ xuất khẩu, nhập khẩu, dịch vụ tùy chọn, dịch vụ hải quan;…

Trong nhóm dịch vụ có nhiều gói dịch vụ khác nhau như trong nhóm dịch vụ xuất khẩu có:

  • DHL Express Worldwide liên kết giao hàng bất kỳ nơi đâu trên thế giới.
  • Gói DHL Express 12:00 bạn có thể nhận hàng trước 12 giờ trưa ngày làm việc hôm sau. Nhóm dịch vụ tùy chọn bạn có thể chọn dịch vụ “thuế và lệ phí”; để nhờ DHL thanh toán hộ cho bên vận chuyển để người nhận bên nước đến; không phải thanh toán trực tiếp hay dịch vụ “bảo hiểm hàng hóa”; để bạn có thể bảo vệ toàn diện cho lô hàng của mình.

Công ty chuyển phát nhanh DHL vận chuyển rộng khắp trên toàn thế giới.

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo.

Chuyển phát nhanh DHL đi Đức (Germany) với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp. Đảm bảo lô hàng của các bạn được chuyển đến nơi an toàn và nhanh chóng. Hơn 90.000 nhân viên công ty đều được đào tạo và chứng nhận CIS quốc tế cùng trình độ chuyên môn cao; tinh thần làm việc hăng say; đam mê sẽ là một điểm mạnh lớn làm nên sự thành công của chuyển phát nhanh DHL. DHL có thể vận chuyển hàng hóa bằng nhiều hình thức như hàng không, biển, vận chuyển nhanh bằng ô tô, xe máy;… Chắc chắn sẽ vận chuyển đơn hàng của bạn hiệu quả như đã cam kết.