Category Archives: Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Quận Ngũ Hành Sơn

Chuyển phát nhanh DHL tại Quận Ngũ Hành Sơn

dv-cp-nhanh-tai-da-nang

Chuyển phát nhanh DHL tại Quận Ngũ Hành Sơn là một dịch vụ đang là xu hướng mà mọi khách hàng luôn muốn sử dụng; và đây cũng là hình thức đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng luôn mơ ước từ trước cho đến này đó là:

– Dịch vụ gửi hàng trọn gói:

Quả là một điều tuyệt vời mà khách hàng ai cũng muốn hưởng khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào. Và bạn sẽ được đáp ứng ngay chỉ bằng cách gọi ngay qua số 09 7937 7937, 028 6685 6695 là có ngay nhân viên đến tận nhà lấy hàng hóa; cung cấp phong bì; thùng carton miễn phí và đóng gói giúp bạn.

Bạn chỉ việc thanh toán qua gói cước hàng hóa mà bạn gửi; có hợp đồng biên nhận rõ ràng. Chứ không phải mất thời gian đi gửi hàng cũng như là phải cặm cụi đóng gói như những dịch vụ chuyển phát thông thường

– Cước phí :

Mức phí cực rẻ; tiết kiệm, lại giảm giá cực sốc lên đến 30 – 40% cho khách hàng có nhu cầu sử dụng chuyển phát nhanh DHL tại Quận Ngũ Hành Sơn. Đây là một mức giá ưu đãi rất lớn mà chỉ có nơi đây mới có; nên sẽ tiết kiệm nhất cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ trong nước đến ngoài nước.

Dragon Express Đà Nẵng
Dragon Express Đà Nẵng
Vận chuyển hàng đi quốc tế an toàn, siêu tiết kiệm tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

– Thời gian đảm bảo nhanh và chính xác:

Nhận tận nơi và trao hàng tận tay chính xác cho người nhận; với thời gian nhanh là ưu điểm mạnh nhất; mà dịch vụ này mang đến cho khách hàng. Chính điều này đã tạo niềm tin lớn cho khách hàng; và cũng đã giúp cho khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất; khi có những mặc hàng cần đến việc đảm bảo thời gian nhanh; tránh làm hư hỏng và sự cần gấp của người nhận.

– An toàn cao và bảo hành hàng hóa 100%:

Sự khác biệt trong dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Quận Ngũ Hành Sơn; đó là luôn an toàn bởi có hệ thống giám sát hàng hóa hiện đại; nhân viên luôn đi suốt trong quá trình từ nhận cho đến giao hàng; nên độ an toàn cao vì không phải qua khâu trung gian trong quá trình vận chuyển.

gửi-hàng-đi-mỹ-0016

Và đặc biệt là luôn có chế độ bảo đảm và bảo hành; đền bù hàng hóa nên sẽ làm quý khách hàng an tâm nhất khi có sự cố xảy ra.

Liên Hệ DHL Quận Ngũ Hành Sơn- DHL Đà Nẵng: 09 7937 7937