Bảng Giá Gửi Hàng Đi Mỹ ở Quận 1

Tổng đài DHL Tại Quận 1

Bảng Giá Gửi Hàng Đi Mỹ ở Quận 1

Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng cao, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong và ngoài nước đặc biệt tại thị trường Mỹ luôn đòi hỏi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cao. Đồng nghĩa với việc mức cước phí vận chuyển phải cạnh cạnh và phù hợp nhất. Hiểu được tâm lý khách hàng, dịch vụ vận chuyển DHL đã đưa ra bảng giá gửi hàng đi Mỹ ở quận 1 với mức phí cực kỳ hợp lý và ưu đãi.  

gửi-hàng-đi-mỹ-0013

Đối với những ngành dịch vụ có tính chất yêu cầu về mặt thời gian như ngành giao nhận hàng hóa thì việc làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ mà công ty cung cấp là vô cùng quan trọng. Cam kết đưa ra bảng giá gửi hàng đi Mỹ ở quận 1 tốt nhất với mức giá phải chăng. Mong muốn làm hài lòng và giữ vững niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển DHL.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL ở quận 1

Hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh, trong phạm vi chuyển phát trên 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng. Chúng tôi luôn cam kết đưa ra bảng giá gửi hàng đi Mỹ ở quận 1 cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và dịch vụ đứng đầu thị trường hiện nay như sau:

+ Nhanh và chính xác: thời gian rất quan trọng, chúng tôi hiểu điều đó. Vì vậy đơn hàng của khách hàng sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

+ Chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất từ thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp.

+ Uy tín: quy trình giao nhận luôn hoàn thiện bằng sự chính xác từ quy trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

+ Linh hoạt: mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

+ Tiện ích: Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

+ Tiết kiệm: mang đến cho khách hàng sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

+ Chất lượng: chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

+ Thương hiệu: luôn cam kết và đảm bảo hoạt động vững mạnh bằng thương hiệu trong suốt thời gian qua.

CHUYỂN-HÀNG-ĐI-MỸ-01

Bảng giá và thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL ở quận 1

Thời gian rất quan trọng trong quá trình vận chuyển từng gói hàng. Tuy nhiên, còn  phụ thuộc vào loại hàng hóa và phụ thuộc cả vào người nhận. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian và bảng giá gửi hàng đi Mỹ ở quận 1  luôn chính xác và an toàn tuyệt đối. Cùng nhau tham khảo thông tin từng gói dịch vụ vận chuyển như sau:

+ Gói giao nhanh: nhận hàng trong khoảng 8-12 giờ, và những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

+ Gói siêu tốc: giao hàng trong vòng 1-3 giờ kể từ khi nhận được đơn hàng và thời gian nhận hàng từ 8-15 giờ.

+ Gói qua ngày: hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng từ 12-36 giờ.

+ Gói tiết kiệm: hàng hóa sẽ được giao trong vòng từ 2-3 ngày được tính kể từ khi nhận hàng

+ Gói ban đêm: giao hàng trong vòng 1-3 giờ, kể từ khi nhận được đơn hàng. Và thời gian nhận hàng từ 18-21 giờ.

+ Đối với chứng từ gửi đi các nước trong khu vực Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày.

+ Đối với hàng hóa vận chuyển đi các nước Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển khoảng từ 4-6 ngày.

Với bảng giá gửi hàng đi Mỹ ở quận 1 của DHL, sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ và giá cả phải chăng hợp lý nhất. Hãy liên hệ chúng tôi, khi bạn cần chúng tôi nhất.

chuyen-hang-đi-mỹ-05

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 1:

  • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 (Mr. Hoàng)
  • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
  • Website: https://dragonexpress.com.vn

Tìm hiểu thêm DHL Tại quận 1:

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *