Các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Dragon Express

Cac Hang Chuyen Phat Nhanh Di My (2)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ. Nhưng các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay như DHL, FedEx,TNT, UPS, TNT, EMS. Bài viết dưới đây Dragon Express sẽ giúp bạn hiểu thêm về từng dịch vụ trên nhé

Các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ-Công Ty DHL Express

Công ty Chuyển Phát Nhanh DHL là một trong những hãng chuyển phát nhanh ra đời sớm và đã khẳng định thế quốc tế uy tín. DHL khai thác thị trường Việt Nam từ năm 1998 với 300 nhân viên khởi đầu. DHL đã khá thành công trong việc khai thác nhu cầu chuyển phát tài liệu, hàng hóa và trở thành 1 trong số vài hãng chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đến nay, DHL đã có 3 trung tâm khai thác tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, 3 trung tâm giao dịch, 4 trạm trung chuyển và hơn 10 điểm cung cấp dịch vụ với hơn 1000 nhân viên, 56.400m2 nhà kho, 37 cơ sở hạ tầng và cung cấp dịch vụ cho hơn 7000 khách hàng với hơn 1,5 tỷ chuyến hàng mỗi năm.

Cac Hang Chuyen Phat Nhanh Di My (3)
Công Ty DHL Express

DHL đã không ngừng đầu tư cho thị trường Việt Nam để nâng cao chất lượng dịch vụ, điển hình như:

 • 130 triệu USD để nâng cấp công suất vận chuyển hàng hoá đường hàng không tại châu Á, bao gồm Việt Nam.
 • 1 triệu USD xây dựng trạm trung chuyển Long An, có khả năng xử lý 80.000 lô hàng một năm. Đáp ứng được nhu cầu về xuất, nhập khẩu hàng hoá đang ngày một lớn ở khu vực miền Tây.
 • 10 tỷ VNĐ xây dựng trung tâm khai thác mới tại Đà Nẵng.
 • Khai trương chuyến bay trực tiếp từ TP.HCM đi Hồng Kông với việc sử dụng loại máy bay chuyên chở hàng B727F, có khả năng chở 22 tần hàng hoá mỗi chuyến, tần suất 5 chuyến/tuần.

Đầu tư các hạng mục khác tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.Hồ Chí Minh, các trung tâm dịch vụ và đội xe vận chuyển tại Việt Nam.

Với việc thực hiện 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốctế hàng tuần, chuyển phát nhanh DHL luôn đảm bảo được thời gian chở hàng hoá tối ưu:

 • Đối với chứng từ: khoảng từ 1 -> 2 ngày (đi Châu Á); từ 3 -> 4 ngày (đi Châu Âu,châu Mỹ)
 • Đối với hàng hóa: từ 1-3 ngày (đi Châu Á); từ 3 -> 5 ngày (đi Châu Âu, châu Mỹ)
 • Một số nước khu vực Trung Đông: thời gian  từ 4 -> 6 ngày.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ-Công Ty FedEx Express

Công ty FedEx Trade Networks (thuộc Tập đoàn FedEx, Hoa Kỳ), đã chính thức thông tin về việc ra mắt Công ty có trụ sở tại quận Tân Bình, TP.HCM vào ngày 26/9/2017. Đây được xem là động thái đầu tư của đại gia này nhằm đón cơ hội khi thị trường giao nhận vận tải tại Việt Nam có thể đạt quy mô 1,4 tỷ USD vào năm 2019.

Theo nguồn tin cung cấp thì pháp nhân của FedEx tại Việt Nam là Công ty TNHH FedEx Trade Networks Transport & Brokerage Việt Nam đã được cấp phép và hoạt động từ tháng 5/2017. Theo dự đoán của ngành giao thông vận tải thì công ty sẽ phát triển 14%/năm và sau vài tháng hoạt động thì con số này đã vượt quá dự kiến.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ-Công Ty UPS Express

Công ty chuyển pháy nhanh UPS (United Parcel Service Express) là công ty chuyển phát nhanh quốc tế cung cấp các dịch vụ vận tải và giải pháp quản lý chuỗi cung ứng. UPS được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là công ty đưa tin tại nước Mỹ và có trụ sở chính đặt tại Georgia, USA.

Hiện nay, Hãng UPS đã vươn xa trở thành một đơn vị hùng mạnh trong lĩnh vực vận tải toàn cầu và kho vận chuyên biệt. Theo thống kê cho thấy hàng ngày các đơn hàng có UPS vận chuyển khắp 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng với DHL và FedEx thì UPS trở thành 3 đơn vị chuyển phát nhanh top đầu thế giới.

Cac Hang Chuyen Phat Nhanh Di My (5)
Công Ty UPS Express

Mạng lưới hoạt động phủ sóng rộng khắp các quốc gia:

 • Khu vực Châu Á Thái Bình Dương: UPS House- Singapore
 • Khu vực Châu Âu: 1200 Brussel, Bỉ
 • Khu vực Châu Mỹ LaTinh và Caribe: Miami, USA
 • Tại Việt Nam: UPS có trụ sở tại Tp. Hà Nội và Tp. HCM

UPS hoạt động trong nhiều lĩnh vực và tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng hàng chục năm qua. Chất lượng các dịch vụ cung cấp tốt, thái độ tận tình, quy trình chuyên nghiệp với các sản phẩm hữu ích cho người dùng. Hãng luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp công việc tốt nhất, giao hàng đảm bảo, rút gọn thời gian, tối giản thủ tục rườm rà, hỗ trợ khách hàng tối đa. Hàng hóa có thể chuyển qua các tuyến phù hợp và kết hợp nhuần nhuyễn với các đơn vị vận tải khác hoàn thành chuyến đi. 

Thông thường lô hàng đi từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương chỉ hết 1 -> 2 ngày. Ở khu vực châu Âu và châu Mỹ thì thời gian hàng đi khoảng 3-4 ngày. UPS áp dụng công nghệ hiện đại trong dịch vụ vận tải như công cụ DIAD. Một loại thiết bị theo dõi quá trình giao hàng của hơn 15 triệu lượt hàng mỗi ngày toàn thế giới. Website của UPS sử dụng 14 ngôn ngữ thông dụng nhất để khách hàng cập nhập thông tin cần thiết. 

Các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ-Công Ty TNT Express

Công ty vận chuyển TNT được khởi nguồn năm 1946 bởi một thành viên mang tên Ken Thomas với chiếc xe tải chuyên chở hàng hoá của ông tại Úc. Sau 67 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, TNT Express đã trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hoá uy tín trên toàn thế giới, được các doanh nghiệp đón nhận bởi tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn cho hàng hoá.

Cac Hang Chuyen Phat Nhanh Di My (1)
Công Ty TNT Express

Hãng chuyển phát nhanh TNT đã vào thị trường Việt Nam từ năm 1995 với tên gọi TNT – Vietrans. Đây là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần. Từ một chiếc xe tải đầu tiên được sử dụng để vận chuyển hàng hoá, đến nay, chuyển phát nhanh TNT xuất hiện trên khắp các nẻo đường trên thế giới với 26.760 phương tiện chuyên chở và 47 phi cơ.

Với hình thức nhận hàng và giao hàng trực tiếp tại địa chỉ cụ thể (door to door), Chuyển phát nhanh TNT đã chiếm lĩnh thị trường các nước châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Mỹ …..đặc biệt, chuyển phát nhanh TNT còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, giao hàng tận nơi tại thị trường Anh, Ý, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan và Luxembourg.

Chiến lược đầu tư của chuyển phát nhanh TNT cũng tăng cường sự mở rộng gần đây của Mạng lưới con đường châu Á (Asia Road Network) vào Việt Nam với kế hoạch mở rộng giao dịch thông thương vào Trung Quốc thông qua vùng biên giới đông bắc của Việt Nam vào cuối năm 2007.

Các dịch vụ của TNT:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh định giờ và định ngày cụ thể.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh nhập hàng nhanh (hỗ trợ khách trong việc chủ động kéo hàng về thay vì phải đợi chúng được gửi đến, tiết kiệm thời gian tối đa).
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh tuỳ chọn thêm.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh xử lý hàng đặc biệt, hàng nhạy cảm: ngành trao đổi thông tin, ngành máy móc tự động, ngành công nghiệp, ngành viễn thông, ngành điện tử – tin học, chăm sóc sức khoẻ, hàng không vũ trụ.

Thời gian vận chuyển qua chuyển phát nhanh TNT:

 • Đối với bưu phẩm ( tài liệu, chứng từ, hợp đồng…) : thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1-2 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ là 3-4 ngày.
 • Đối với bưu kiện ( hàng hóa, quà tặng, thiết bị) thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1-3 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian 3-5 ngày.
 • Đối với vùng Trung Đông thời gian chuyển phát nhanh từ 4-6 ngày.

>>Mời bạn xem thêm:

Các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ- EMS (Bưu điện)

​Công ty EMS viết tắt của từ Express Mail Service – là loại dịch vụ chuyên nhận gửi, vận chuyển cũng như chuyển phát các loại hàng hoá, thư tín, hay tài liệu giữa các tỉnh trong nước và đi các nước trên thế giới một cách nhanh chóng.

Hiện tại ở Việt nam, dịch vụ chuyển phát nhanh EMS đang được 100% các bưu điện và bưu cục nhà nước tiến hành trên phạm vi 63 tỉnh thành, cũng như có mạng lưới trên thế giới trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) và Hiệp hội EMS theo chỉ tiêu thời gian được Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu điện công bố trước.

Cac Hang Chuyen Phat Nhanh Di My (4)
EMS (Bưu điện)

Mạng lưới dịch vụ: Hiện EMS thực hiện 3 dịch vụ chính bao gồm:

 1. Giao dịch : Mạng lưới giao dịch của Công ty rộng khắp trên 63 tỉnh thành, Với hơn 6.000 bưu cục đã giúp cho việc nhận bưu gửi của khách hàng được nhanh chóng, tiện lợi hơn. Để biết thêm chi tiết về các điểm giao dịch (Tên bưu cục, địa chỉ, điện thoại), quý khách vui lòng lựa chọn tên các tỉnh, Thành phố tại đây
 2. Khai thác: Trung tâm khai thác vùng đặt tại Hà Nội, Tp HCM, Ðà Nẵng.
 3. Vận chuyển : Ðội ngũ vận chuyển gồm hàng trăm ôtô chuyên dụng và hàng nghìn ô tô của các đại lý tham gia vận chuyển bưu gửi, cùng với tần suất các chuyến bay lớn từ Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh đi đến các Thành phố lớn trong cả nước và đến các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài ra Công ty cũng đã đầu tư hàng trăm chiếc xe máy chuyên dụng, được trang  bị con chip định vị đến lấy hàng tại địa chỉ, giúp cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ EMS một cách tiện lợi nhất. 

Các dịch vụ phổ biến của EMS

EMS cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau bên cạnh vận chuyển hàng hoá, bưu phẩm. Có thể kể đến:

Dịch vụ chính:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS trong nước tới 63 tỉnh thành phố chiếm thị phần 80%.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Quốc tế : tới 102 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chiếm thị phần khoảng 25%
 • EMS HSXT (hồ sơ xét tuyển vào các trường CĐ, Đại học).
 • EMS thoả thuận.
 • EMS VISA đi Mỹ.
 • EMS Hồ sơ và Hộ chiếu công vụ.

Dịch vụ gia tăng:

 • EMS Hỏa tốc.
 • EMS Hẹn giờ.
 • EMS phát ngày hôm sau (EMS NDD).
 • Dịch vụ cộng thêm: Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đến nay dịch vụ EMS đã phát triển với 11 dịch vụ cộng thêm được sử dụng với dịch vụ EMS trong nước như sau:
 • Dịch vụ phát tận tay.
 • Dịch vụ khai giá.
 • Dịch vụ báo phát (báo phát qua tin nhắn và báo phát ghi số).
 • Dịch vụ rút bưu gửi.
 • Thay đổi họ tên, địa chỉ người nhận.
 • Dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước.
 • Dịch vụ nhận tại địa chỉ.
 • Dịch vụ Thu cước ở người nhận (EMSC).
 • Dịch vụ người nhận trả tiền (EMS PPA).
 • Dịch vụ EMS kiểm đếm
 • Dịch vụ tra cứu bằng tin nhắn SMS 8176

Tuỳ theo mỗi loại dịch vụ cung cấp mà EMS sẽ có hình thức và thời gian giao phát hàng hóa khác nhau:

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa của EMS Ems trong nước: 24-48h
 • Thời gian gửi Ems quốc tế: 2-10 ngày tùy theo từng khu vực.
 • Các nước tại khu vực châu Á (2-5 ngày), châu Âu (4-7 ngày), các quốc gia ở khu vực châu Mỹ hoặc châu Phi thời gian chuyển phát Ems từ Việt Nam từ 7-10 ngày.

Lưu ý: thời gian chuyển phát nhanh Ems trên không tính ngày nghỉ tết Nguyên đán (Đối với địa chỉ người nhận tại nhà riêng), không kể ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ, tết (đối với địa chỉ người nhận là cơ quan). Đối với bưu gửi EMS quốc tế thời gian toàn trình không kể ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ, tết. Nếu bưu gửi EMS quốc tế có nội dung là hàng hoá thời gian toàn trình phải cộng thêm thời gian kiểm hoá hải quan tại Bưu chính nước đến.

Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM- Dragon Express

Công ty gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp uy tín nhất tại TP HCM là Dragon Express. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc khai hàng, chứng từ đi Mỹ. Đảm bảo thông quan hàng hóa nhanh chóng và an toàn nhất.

Cac Hang Chuyen Phat Nhanh Di My
Công ty gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp uy tín nhất tại TP HCM là Dragon Express.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trọn gói. Dịch vụ Door to Door, lấy hàng miễn phí tại nhà và giao hàng tận nơi bên Mỹ. Ngoài ra những lợi ích khác khi gửi hàng tại Dragon Express Express:

 • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Hỗ trợ hút chân không.
 • Pickup nội thành phố Miễn Phí.
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn.
 • Thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức.

Hãy liên hệ ngay với Dragon  Express để nhận được tư vấn đóng gói và báo giá rẻ hơn so với thị trường.

LIÊN HỆ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI DRAGON EXPRESS

Mọi thông tin chi tiết quý quý khách vui lòng liên hệ.

 • Add: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Hotline : 028 6685 6685 – 09 7937 7937 (Mr. Hoàng) 
 • Zalo : 09 7937 7937  ( Mr. Hoàng )
 • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: https://dragonexpress.com.vn

Ngoài ra, ở tất cả tỉnh thành trên cả nước đều có chi nhánh Dragon Express như

HÀ NỘI: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 09 7937 7937 – 08 7998 7999

ĐÀ NẴNG: 37 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Liên hệ: 0903 096 146 – 08 7998 7999

HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng

Liên hệ: 0903 096 146 – 08 7998 7999

NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang

Rate this post

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần Gửi Hàng Đi Mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá Chuyển Phát Nhanh DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *