Cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại Vũng Tàu

gui-hang-di-singapore-2

Cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại Vũng Tàu

Dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty vận chuyển phát nhanh DHL đã có mặt  trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu. Trở thành một trong những công ty vận chuyển đứng đầu thế giới hiện nay. Với những gói cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại Vũng Tàu của DHL cực kỳ ưu đãi và giá cả phải chăng. Luôn là lý do khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian vừa qua.

Trở thành công ty vận chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất trên thế giới. Theo ước tính với hơn 340,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. Ngoài chất lượng, uy tín và thương hiệu thì khách hàng quan tâm về gói cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại Vũng Tàu hiện nay. Hiểu được tâm lý đó, DHL luôn đưa ra những gói cước hợp lý và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng dịch vụ.

gui-do-go-may-mocgui-hang-hoa-do-ca-nhan-3-tuong-5

Những mặt hàng hóa cấm vận chuyển theo quy định giữa 02 bên Việt – Mỹ

Chúng tôi không chỉ mang đến những gói cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại Vũng Tàu phải chăng mà còn đảm bảo giao nhận đúng giờ. Luôn thúc đẩy phát triển và mang đến niềm vui với những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng dịch vụ của DHL. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý những mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định giữa Việt-Mỹ như sau:

+ Không được phép vận chuyển phát nhanh những vật nuôi đang còn sống.

+ Khách hàng không được chuyển phát nhanh tiền và các loại giấy tờ có giá trị như các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim,….)

+ Cấm vận chuyển các loại đá quý hay các sản phẩm khác được chế tạo từ kim khí quý, đá quý.

+ Nghiêm cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu. Những hàng hóa bao gồm các chất độc hại hoặc được hàng kém chất lượng.

+ Những chất gây cháy nổ như xăng, dầu, ga và những chất có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.

+ Nghiêm cấm việc vận chuyển những ấn phẩm, tài liệu có nội dung đồi trụy, khiêu dâm như sách khiêu dâm, băng đĩa khiêu dâm.

+ Mọi hành vi vận chuyển vũ khí, trang thiết bị quân sự của các cá nhân tổ chức khác đều là hành vi vi phạm pháp luật.

+ Chất gây kích thích thần kinh, ma túy … có thể gây ảo giác cho con người

gui-trai-cay-di-my-bao-nhieu-1-kg-4

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu của DHL

Với vai trò là công ty tiếp vận thế giới, luôn tạo nên phần quan trọng nhất trong thương mại để bảo đảm bất kỳ hàng hóa sẽ được chuyển đi một cách an toàn khi sử dụng gói cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại Vũng Tàu. Hãy cùng nhau tham khảo thời gian cũng như những gói cước phí vận chuyển phổ biến nhất hiện nay như sau:

+ Dịch vụ chuyển nhanh với thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm mất khoảng từ: 6-7 ngày.
+ Dịch vụ vận chuyển siêu tiết kiệm sẽ mất khoảng 2 tuần.
+ Dịch vụ vận chuyển đường biển với giá rẻ

+ Đa dạng phương tiện vận chuyển như hàng không, đường bộ …

+ Gói vận chuyển hàng hóa trong khu vực Châu Mỹ từ 2-3 ngày.

+ Đối với gói vận chuyển trong khu vực vùng sâu xa hẻo lánh từ 3-4 ngày

+ Khu vực Châu Á hay Đông Nam Á từ 1-2 ngày

Lưu ý: Thời gian vận chuyển theo từng gói cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại Vũng Tàu sẽ có biến động nếu khách gửi hàng và những ngày cận các ngày nghỉ như lễ, tết,… và điều đó đồng nghĩa đơn hàng sẽ được gửi đi chậm hơn so với thời gian dự kiến ban đầu.

gui-mam-di-my-bao-nhieu-tien-1-kg-2
Gửi mắm đi Mỹ – Dragon Express

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL VŨNG TÀU:

DHL TẠI VŨNG TÀU – DHL VIETNAM

Add: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline : 08 7799 7797 – 09 7937 7937 (Mr. Hoàng)

Zalo : 09 7937 7937  ( Mr. Hoàng ) 

Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn

Website: https://dragonexpress.com.vn

 DHL Vũng Tàu có văn phòng gần nhất tại TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Tìm hiểu thêm DHL Tại Vũng Tàu  :

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *