DHL Tại Quận Tân Bình

DHL Tại Quận Tân Bình

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế tăng cao kéo theo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Vì vậy, không khó để bạn tìm được một đơn vị vận chuyển tại quận Tân Bình. Tuy nhiên, nhắc đến đơn vị uy tín thì DHL tại quận Tân Bình là điểm đến tin cậy nhất để vận chuyển hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm trong nước cũng như quốc tế. 

1. Những điều cần biết về dịch vụ DHL Tại Quận Tân Bình 

Chi nhánh TPHCM là một trong những chi nhánh đầu tiên của DHL Express tại Việt Nam. Đây được xem là chi nhánh lớn và phục vụ cho lượng khách hàng cực lớn trên thị trường Việt Nam. Tại thành phố Hồ Chí Minh – chi nhánh DHL Express tọa lạc tại khu vực quận Tân Bình – Khu vực sầm uất và có mức sống cao nhất tại thành phố.

Giống như nhiều chi nhánh DHL khác trên toàn quốc, DHL tại Tân Bình cũng hỗ trợ để khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia trên thế giới như : Mỹ; Úc; Canada; Hàn Quốc; Nhật Bản; Singapore;…một cách nhanh chóng; an toàn; tiết kiệm chi phí tối đa.

Với quy trình dịch vụ khoa học, hợp lý, DHL tại Tân Bình luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Hoạt động dịch vụ thương mại nhộn nhịp tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. 

DHL Tại Quận Tân Bình - Dragon Express - Tổng đại lý cấp 1 của DHL Việt Nam
DHL Tại Quận Tân Bình – Dragon Express – Tổng đại lý cấp 1 của DHL Việt Nam

2. DHL tại quận Tân Bình – Điểm đến tin cậy để vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế

Giữa rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa, DHL luôn là thương hiệu sáng giá nhất của thị trường logistic. Bởi đây là đơn vị lão làng trong ngành vận chuyển với mạng lưới rộng khắp trên thế giới. DHL luôn ghi điểm bởi dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình và giá tốt.

Tại Việt Nam, DHL cũng có mặt ở khắp các tỉnh thành trong đó có quận Tân Bình của TPHCM. Dịch vụ chuyển phát DHL tại quận Tân Bình là điểm đến tin cậy nhất dành cho quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa trong nước và quốc tế.

3. Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của DHL tại quận Tân Bình

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của DHL, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng. Bởi DHL luôn mang đến giải pháp vận chuyển tốt nhất tới khách hàng.

Đa dạng các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa

DHL cung cấp nhiều loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Dịch vụ của DHL gồm nhiều đường bao gồm đường bộ, đường biển, đường hàng không và đường sắt. Với dịch vụ đa dạng, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được giải pháp vận chuyển phù hợp với nhu cầu.

DHL Tại Quận Tân Bình - Dragon Express - Vận chuyển đa dạng hàng hóa
DHL Tại Quận Tân Bình – Dragon Express – Vận chuyển đa dạng hàng hóa

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, cam kết đúng hẹn

Khi vận chuyển hàng hóa, khách hàng luôn lo lắng về thời gian. Hiểu được lo lắng này, DHL luôn cam kết rõ ràng về thời gian vận chuyển với khách hàng. Với mạng lưới các cơ sở trên khắp thế giới, phương thức vận chuyển hiện đại, thời gian giao hàng của DHL luôn được đảm bảo đúng như cam kết với khách hàng. 

Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển

Bên cạnh thời gian, độ an toàn của hàng hóa cũng là điểm cộng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của DHL quận Tân Bình. DHL luôn hướng dẫn khách hàng đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, quá trình sắp xếp và vận chuyển hàng hóa cũng được giám sát cẩn thận để đảm bảo hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

Dễ dàng tra cứu hành trình di chuyển của hàng hóa

DHL có hệ thống phần mềm Bill Tracking tra cứu hành trình di chuyển của hàng hóa. Với phần mềm này, quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi được tiến độ giao hàng để dễ dàng thông báo tới phía người nhận.

Tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Với DHL, sự hài lòng của khách hàng làm nên thành công của đơn vị. Chính bởi sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đã giúp DHL phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Vì vậy, DHL luôn chú trọng đến khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình, DHL luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Mọi tư vấn, thắc mắc của khách hàng về dịch vụ đều được DHL giải đáp một cách tận tình, chu đáo nhất 24/07. 

Không chỉ tư vấn tận tình, DHL quận Tân Bình còn chăm sóc khách hàng chu đáo. DHL cung cấp sẵn bì thư và vỏ hộp để khách hàng có thể dễ dàng lưu thư, tài liệu và hàng hóa theo đúng quy cách. Bên cạnh đó, DHL có dịch vụ lấy thư và hàng hóa tận nơi, hỗ trợ đóng gói để tạo thuận tiện nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hỗ trợ các khách hàng các thủ tục chuyển hàng quốc tế

Khác với việc vận chuyển nội địa, vận chuyển hàng hóa quốc tế có nhiều thủ tục phức tạp. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của DHL, quý khách sẽ không phải lo ngại về vấn đề này. Mọi giấy tờ tế đều được DHL hỗ trợ nhanh gọn để vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh chóng và đúng quy định..

Cước phí vận chuyển cạnh tranh

Cước phí cũng là yếu tố khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn các đơn vị vận chuyển. Hiểu được băn khoăn này, DHL luôn nỗ lực xây dựng bảng cước phí vận chuyển hàng hóa quốc tế, nội địa có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt, với khách hàng thân thiết, khách hàng là các công ty tổ chức lớn, DHL có chính sách giá ưu đãi. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của DHL tại quận Tân Bình, quý khách hàng yên tâm sẽ tối đa được chi phí.

Có bảo hiểm hàng hóa

Trong khi vận chuyển hàng hóa không thể tránh khỏi những sự cố, rủi ro không mong muốn xảy ra. Vì vậy, để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ, DHL tại quận Tân Bình có bảo hiểm dành cho hàng hóa. Mọi vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều được DHL giải quyết bồi thường một cách thỏa đáng cho khách hàng.

DHL Tại Quận Tân Bình - Dragon Express - Đòng hàng, nhận hàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn
DHL Tại Quận Tân Bình – Dragon Express – Đòng hàng, nhận hàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn

4. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa do DHL tại quận Tân Bình cung cấp

Với mong muốn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, DHL tại quận Tân Bình cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển bao gồm:

 • Dịch vụ chuyển phát thư, chứng từ, tài liệu, hồ sơ…
 • Dịch vụ chuyển phát các loại mặt hàng quần áo, giày dép, mỹ phẩm…
 • Dịch vụ chuyển phát các loại mặt hàng điện tử, đồ gia dụng,đồ gỗ…
 • Dịch vụ vận chuyển các mặt hàng dược phẩm…
 • Dịch vụ vận chuyển các chất bột, chất lỏng, thiết bị điện tử…
 • Dịch vụ chuyển phát quà tặng, hàng gia đình, thực phẩm…

DHL nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng trừ các loại hàng cấm theo quy định đi các tỉnh thành tại Việt Nam kể cả vùng sâu vùng xa. Bên cạnh đó, DHL cũng nhận chuyển phát quốc tế đi các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc, châu Phi…. Với 84.000 điểm dịch vụ trên toàn cầu, DHL sẽ đảm bảo chuyển phát nhanh chóng theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

5. Quy trình vận chuyển hàng hóa của DHL tại quận Tân Bình

Để gửi hàng hóa trong nước và quốc tế, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức gồm gửi trực tiếp tại bưu cục và lấy hàng tận nơi.

Quy trình gửi hàng hóa trực tiếp tại bưu cục

Đối với khách hàng gửi hàng hóa trực tiếp tại bưu cục DHL, quy trình gửi được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa cần gửi có thể đóng gói sẵn hoặc đến bưu cục đóng gói
 • Bước 2: Mang hàng hóa đến bưu cục
 • Bước 3: Nhân viên bưu cục kiểm tra hàng hóa, đóng gói và đưa vận đơn để khách hàng kê khai thông tin
 • Bước 4: Nhập thông tin vận đơn vào hệ thống và thông báo cước phí để khách hàng thanh toán
 • Bước 5: Hoàn thành các thủ tục nội bộ và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu.

Quy trình gửi hàng hóa lấy lại nơi của khách hàng

Đối với khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ký kết sử dụng dịch vụ thường xuyên, DHL sẽ đến lấy hàng hóa tận nơi theo yêu cầu. Quy trình lấy và gửi hàng hóa được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhân viên đến tận nơi lấy hàng hóa định kỳ theo ngày hoặc theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên DHL kiểm tra, ký nhận hàng hóa vào form sẵn của hai bên và mang hàng hóa về bưu cục
 • Bước 3: Nhân viên bưu cục DHL tại quận Tân Bình nhập các thông tin hàng hóa của khách hàng vào hệ thống, phân loại và báo chuyển 
 • Bước 4: Vận chuyển hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của khách hàng

Đối với các khách hàng thân thiết, phí chuyển hàng hóa sẽ được tổng hợp tính theo từng tháng và thanh toán theo yêu cầu trong hợp đồng ký kết. Mức phí đối với các khách hàng thân thiết sẽ có nhiều ưu đãi hơn khách hàng lẻ.

DHL Tại Quận Tân Bình - Dragon Express - Tất cả qui trình nhận và đóng hàng cho khách kỹ và đảm bảo
DHL Tại Quận Tân Bình – Dragon Express – Tất cả qui trình nhận và đóng hàng cho khách kỹ và đảm bảo

6. Cam kết của DHL tại quận Tân Bình đối với khách hàng sử dụng dịch vụ

Với mong muốn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ, DHL cam kết:

 • Thời gian nhận hàng đúng như cam kết
 • Hàng hóa đảm bảo an toàn, nguyên đai, nguyên kiện đến tay người nhận
 • Cam kết cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Dịch vụ tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo nhất 24/07
 • Cam kết bồi thường khi xảy ra những sự cố không mong muốn trong quá trình vận chuyển

7. Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của DHL tại quận Tân Bình

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của DHL, quý khách hàng thường có nhiều băn khoăn. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng được tổng hợp bởi DHL tại quận Tân Bình để giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ.

Câu hỏi: Thời gian vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế của DHL tại quận Tân Bình như thế nào?

Trả lời: Tùy vào từng loại hàng hóa và dịch vụ khách hàng lựa chọn, thời gian vận chuyển sẽ có khác nhau. Cụ thể:

 • Chuyển phát nội địa với dịch vụ ưu tiên: Thời gian nhận từ 1-2 ngày.
 • Chuyển phát nội địa với dịch vụ tiêu chuẩn: Thời gian nhận từ 3-7 ngày.
 • Chuyển phát hàng hóa quốc tế: Thời gian tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể:
 • Vận chuyển hàng hóa DHL trong khu vực các nước châu Á: Thời gian nhận từ 1-2 ngày.
 • Vận chuyển hàng hóa DHL trong khu vực các nước châu Âu: Thời gian nhận từ 2-3 ngày.
 • Vận chuyển hàng hóa DHL trong khu vực các nước châu Phi, châu Úc: Thời gian nhận từ 3- 5 ngày.
 • Vận chuyển hàng hóa DHL trong khu vực các nước thuộc khu vực Trung Đông: Thời gian nhận từ 4-7 ngày.

*Lưu ý: Thời gian vận chuyển trên đây mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào từng thời điểm, chính sách giao nhận hàng hóa của các nước, thời gian vận chuyển hàng có thể thay đổi. Trong quá trình gửi hàng, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về thời gian nhận hàng.

Câu hỏi: Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa tại DHL như thế nào?

Trả lời: Bảng giá cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa tại DHL rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bảng cước phí thực tế sẽ căn cứ vào loại hàng hóa vận chuyển, khối lượng, địa chỉ nhận, dịch vụ chuyển phát nhanh hay tiêu chuẩn. Để biết giá chi tiết cho từng loại dịch vụ và hàng hóa, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp DHL tại quận Tân Bình để được hỗ trợ. 

DHL Tại Quận Tân Bình - Dragon Express - Bảng Giá Gửi Hàng Đi Mỹ
DHL Tại Quận Tân Bình – Dragon Express – Bảng Giá Gửi Hàng Đi Mỹ

Câu hỏi: Chính sách giải quyết khi hàng hóa thất lạc, hỏng hóc của DHL tại quận Tân Bình như thế nào?

Trả lời: Trong trường hợp xảy ra các sự cố không mong muốn ảnh hưởng đến hàng hóa, DHL sẽ bồi thường theo đúng điều khoản đã cam kết. Đối với những hàng hóa có bảo hiểm, DHL tại quận Tân Bình sẽ giải quyết đúng theo mức bảo hiểm hàng hóa quy định. Thời gian giải quyết bồi thường thiệt hại theo đúng quy định là trong vòng 30 ngày. 

Mọi vấn đề về khiếu nại, bồi thường, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bưu cục nhận gửi hoặc gửi văn bản yêu cầu giải quyết. DHL sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và giải quyết theo đúng trình tự quy định của đơn vị.

*Lưu ý : DHL không có trách nhiệm bồi thường về giá trị hàng hóa cho người người gửi nếu lỗi phát sinh từ phía người gửi như ghi sai địa chỉ, bọc hàng hóa không đúng quy cách.

Câu hỏi: Quy cách đóng gói hàng hóa vận chuyển tại DHL như thế nào?

Trả lời: Để đảm bảo hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển, DHL quy định chặt chẽ về quy cách đóng gói hàng hóa. Khách gửi phải tuân thủ đúng quy định của DHL. Trong quá trình tiếp nhận hàng gửi, nhân viên của DHL sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết cách đóng gói hàng hóa. 

Đối với thư từ, tài liệu, quý khách hàng sẽ đóng trong bì thư do DHL cung cấp và được niêm phong cẩn thận. Đối với những hàng hóa <30kg sẽ được đóng trong các thùng kín được dán cẩn thận. Đối với các hàng hóa nặng, cồng kềnh, các đồ thiết bị, linh kiện điện tử sẽ được đóng trong thùng pallet theo tiêu chuẩn của DHL. Để tạo điều kiện cho khách hàng, DHL có cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn.

Câu hỏi: Cách tra cứu tình trạng vận chuyển hàng hóa của DHL tại quận Tân Bình như thế nào?

Trả lời: Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của DHL tại quận Tân Bình, quý khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu hành trình của hàng gửi. Quý khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ của DHL nhập mã vận đơn để theo dõi tình trạng của hàng hóa. Link: Tracking DHL 

Trên đây là chia sẻ chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế uy tín của DHL tại quận Tân Bình. Quý khách hàng tại khu vực quận Tân Bình có nhu cầu gửi hàng hóa nội địa hay quốc tế hãy liên hệ DHL để đảm bảo vận chuyển an toàn, đúng hẹn và cước phí tốt nhất.

DHL Tại Quận Tân Bình - Dragon Express - Vận chuyển bằng đường Biển
DHL Tại Quận Tân Bình – Dragon Express – Vận chuyển bằng đường Biển

8. Những khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa khi chưa tìm thấy DHL tại Quận Tân Bình

Thời đại hội nhập toàn cầu, ngành logistic ngày càng phát triển mạnh mẽ. Minh chứng là sự ra đời của một loạt các đơn vị vận chuyển tại quận Tân Bình. Điều này mang đến cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, ngoài thuận lợi khi có nhiều sự lựa chọn, khách hàng cũng gặp nhiều khó khăn khi tìm đơn vị vận chuyển.

Thời gian vận chuyển không đúng hẹn

Một trong những vấn đề khách hàng gửi bưu kiện, thư từ trong nước hay quốc tế lo lắng nhất là thời gian vận chuyển. Không ít đơn vị vận chuyển thường xuyên vận chuyển hàng hóa sai hẹn so với cam kết ban đầu. Điều này gây ra nhiều rắc rối đặc biệt là với những hàng hóa quan trọng. 

Việc chậm trễ trong quá trình vận chuyển hàng hóa có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của các đơn vị kinh doanh đối với khách hàng, đối tác. Đối với những món hàng cá nhân, việc chậm trễ cũng gây ra nhiều bất tiện cho người nhận và người gửi. 

Tình trạng thất lạc, hỏng hóc

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa cũng không thể tránh khỏi tình trạng đôi khi bị thất lạc, hỏng hóc. Tuy nhiên, đối với những đơn vị vận chuyển uy tín tình trạng này sẽ được giảm thiểu ở mức thấp nhất. Trong khi đó, những đơn vị ít kinh nghiệm, làm ăn không chộp giật thì tình trạng này có thể xảy ra thường xuyên. 

Gặp vấn đề về các quy định vận chuyển đối với hàng hóa quốc tế 

Khi vận chuyển hàng hóa đặc biệt là đi quốc tế có thể gặp những rắc rối liên quan đến các quy định của từng nước. Bởi mỗi quốc gia lại có những quy định về vận chuyển hàng hóa khác nhau cụ thể về loại mặt hàng, thuế, giấy tờ hải quan… 

Với những đơn vị vận chuyển không có kinh nghiệm sẽ thường xuyên mắc các lỗi liên quan đến quy định của các nước nhận hàng. Khi hàng hóa vi phạm sẽ bị lưu kho, hoàn trả kéo theo một loạt các rắc rối phía sau. Và người thiệt nhất vẫn là người gửi khi mất thời gian, công sức để khiếu nại, chờ đợi hàng hoàn…

DHL Tại Quận Tân Bình - Dragon Express - Vận chuyển bằng đường Hàng Không
DHL Tại Quận Tân Bình – Dragon Express – Vận chuyển bằng đường Hàng Không

Những khó khăn, bất tiện trên đây là những điều dễ gặp phải ở những đơn vị vận chuyển không uy tín, năng lực kém. Do đó, để tránh những bất tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa, người gửi cần tìm đến những đơn vị logistic uy tín, giàu kinh nghiệm. Với những đơn vị uy tín, người gửi sẽ an tâm về hàng hóa, bưu kiện của mình được gửi đến đúng địa chỉ an toàn và đúng hẹn.

====>>> TẤT CẢ KHÓ KHĂN TRÊN ĐÃ CÓ DHL TẠI QUẬN TÂN BÌNH – GIẢI QUYẾT VÀ CAM KẾT HẾT CHO BẠN

9. Ngoài DHL Tại Quận Tân Bình vẫn có thêm 1 số khu vực Chuyển Phát Nhanh DHL Tại TPHCM như sau:

DRAGON EXPRESS - TRỤ SỞ CHÍNH TRẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
DRAGON EXPRESS – TRỤ SỞ CHÍNH TRẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

9. Liên hệ với DHL Tại Quận Tân Bình bằng phương cách nào?

Dragon Express là tổng đại lý lớn nhất của DHL Express tại Việt Nam, khách gửi hàng qua Dragon Express không khác gì như gửi qua DHL, nhưng được công ty chúng tôi đứng ra đại diện làm tất cả mọi thủ tục như : Đóng gói hàng, Hút chân không, Thủ tục hải quan, Bill, Invoice, Pickup, Theo dõi đơn hàng, Chăm sóc khách hàng…. Đặc biệt hưởng ưu đãi giảm giá 40-60% so với giá toàn cầu của DHL

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Rồng Việt

Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Link chỉ đường : CLICK VÀO ĐÂY

Hotline ( Zalo, Viber ) : 09 7937 7937  –  08 7799 7797 

Web : https://dragonexpress.com.vn  

Mail hỗ trợ dịch vụ : Thanhcanh.dhlvietnam@gmail.com

Mail hỗ trợ kỹ thuật : Tranthanhcanh2017@gmail.com

DRAGON EXPRES LUÔN TẬN TÂM & SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG!

5/5 - (7 bình chọn)

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *