Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Tại Hải Phòng

gui-hang-di-my-DHL-HP

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Tại Hải Phòng

Bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh nhưng chưa tìm được nơi tin tưởng. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hải Phòng.Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

DHL Tại Hải Phòng là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh DHL Việt Nam. Luôn hướng tới mục tiêu là nhà cung cấp dịch vụ tốt để tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Chuyển phát nhanh DHL Hải Phòng từ khi thành lập đến nay, đã tạo dựng niềm tin cho khách hàng, được khách hàng biết đến và đánh giá cao.

gửi-hàng-đi-mỹ-002

Vì sao nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hải Phòng?

Phải khẳng định rằng công ty có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên 24/24, tư vấn cho khách hàng giúp khách hàng lựa chọn được các gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất qua đường dây nóng 09 7937 7937, 028 6685 6685.

Chuyển phát nhanh DHL Tại Hải Phòng luôn hướng tới mục tiêu đem đến cho các khách hàng các dịch vụ có mức giá siêu tiết kiệm, nhanh, chính xác, chất lượng, an toàn, nhận tận nơi giao tận tay cho người nhận, người nhận không phát sinh thêm chi phí gì. Thời gian thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hải Phòng:

– Đối với các nước châu Á (Japan, Korea, Thailand, China, Taiwan, Malaysia,…) thì thời gian thực hiện dịch vụ chỉ 01 ngày làm việc;

– Đối với các nước Châu Âu, Châu Mỹ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ,…) thì thời gian thực hiện dịch vụ là từ 01 đến 02 ngày làm việc;

– Các nước thuộc vùng xa, thuộc quần đảo, tỉnh lẻ, châu Phi,… thì thời gian thực hiện dịch vụ là từ 02 đến 03 ngày làm việc.

gửi-hàng-đi-mỹ-0010

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hải Phòng làm việc theo những qui trình như thế nào ?
Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Thực hiện kiểm tra thông tin: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng

Các hóa đơn cũng như các chứng từ quan trọng, cần thiết đối với từng lô hàng.  Và dịch vụ vận chuyển phải có phiếu xuất kho, hóa đơn, phiếu đóng gói, giấy đảm bảo.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của DHL luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Chúng tôi luôn cam kết hàng hóa luôn được an toàn và nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng. Ví dụ: tên, mã, nhãn mác, số lượng, bao bì, quy cách đóng gói,…

Sau đó, thực hiện cân trọng lượng và tính cước phí.

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Biên bản gửi hàng phải được lập thành 3 bản, có chữ ký đầy đủ của cả hai bên.

 

DHL Hải Phòng luôn bảo đảm giao nhận đúng thời gian, nhanh chóng. Và đảm bảo an toàn mà hơn hết chúng tôi mang đến sự thịnh vượng và thúc đẩy phát triển.

gửi-hàng-đi-mỹ-0016

 • LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HẢI PHÒNG:

  DHL TẠI HẢI PHÒNG- DHL VIETNAM

  Add: 173 Hoàng Minh Thảo, Quận Lê Chân, Hải Phòng

  Hotline : 08 7799 7797 – 028 6685 6685 – 09 7937 7937 (Mr. Hoàng) 

  Zalo : 08 7799 7797 – 09 7937 7937  ( Mr. Hoàng )

  Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn

  Website: https://dragonexpress.com.vn

   DHL HẢI PHÒNG  luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Rate this post

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *