Hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 9

gui-hang-di-singapore-3

Hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 9

Với mạng lưới lan rộng phủ khắp nơi trên thế giới, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 9 luôn đáp ứng tốt nhu vận chuyển hàng hóa từ phía khách hàng. Từ những dịch vụ đa dạng trong phương thức vận chuyển, DHL chính tỏ sự chuyên nghiệp và uy tín bằng sự hài lòng và độ tin cậy của khách hàng.   

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 9 được nhận xét là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu thế giới. An toàn, nhanh chóng, và chính xác tuyệt đối. Kèm theo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, dồi giàu kinh nghiệm, luôn hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu từ  khách hàng.

gui-hang-di-duc-5

Thời gian gửi hàng của chuyển phát nhanh DHL tại quận 9

Hiện nay, gửi hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh ngày càng được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 9 đang từng bước hoàn thiện hơn nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng cũng như cung cấp nhiều dịch vụ đến khách hàng. Thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế được thực hiện như sau:

  • Dịch vụ đi nhanh:

– Các nước châu Âu: 2-3 ngày làm việc

– Các nước châu Á: 1-2 ngày làm việc

– Các nước châu Phi hay vùng sâu vùng xa: từ 3-4 ngày làm việc

  • Dịch vụ đi thường:

– Các nước châu Âu: từ 4-6 ngày làm việc

– Các nước châu Á: từ 2-3 ngày làm việc

– Các nước châu Phi hay vùng sâu vùng xa: từ 5-10 ngày làm việc

Lý do khách hàng lựa chọn và tin cậy DHL là sự chu đáo, chuyên nghiệp trong cách làm việc. Giải quyết công việc một cách nhanh chóng, đem lại sự tiện ích cho khách hàng. Với hệ thống giao hàng nhanh chóng, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 9 hàng hóa được vận chuyển đến người nhận một cách an toàn và chính xác.

gửi-hàng-đi-mỹ-0016

Cam kết dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Quận 9

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu gửi hàng hóa hay thư từ trong và ngoài nước rất đa dạng và phổ biến với nhiều phương thức khác nhau. Với nhiều chính sách ưu đãi và chất lượng đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 9. Luôn đem đến cho khách hàng bằng những lời cam kết để luôn giữ vững độ tin cậy như sau:

– Giao & nhận hàng tận nơi, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý.

– Lịch trình giao nhận hàng 03 lần không tính phí trong trường hợp khách hàng không có nhà.

– Tổng đài viên 24/7 hỗ trợ tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc từ khách hàng.

– Giao & nhận đúng địa điểm và thời gian thỏa thuận.

– Làm thủ tục thông quan một cách nhanh chóng và tiện lợi.

– Quá trình giao & nhận minh bạch, rõ ràng thông qua bằng chứng giao hàng.

– Đảm bảo độ an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển

– Cam kết hàng gửi đi quốc tế không thất lạc hay hư hỏng, kèm theo chữ ký xác nhận của người nhận hàng.

Với sự phát triển đa dạng trong dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 9. Luôn thúc đẩy mức độ tăng trưởng nhanh chóng đem đến sự hoàn hảo cho khách hàng. Đồng thời, đây chính là lý do dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 9 không ngừng cố gắng vì lợi ích của khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi, khi bạn cần đến dịch vụ hoàn hảo.

gửi-hàng-đi-mỹ-0017

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL QUẬN 9 theo thông tin dưới đây:

Facebook: DHL TẠI QUẬN 9 TPHCM – DHL VIETNAM

          Hotline : 028 6685 6685 – 09 7937 7937 (Mr. Hoàng)

Add: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Zalo : 09 7937 7937  ( Mr. Hoàng ) 

Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn

Website: https://dragonexpress.com.vn

Tìm hiểu thêm DHL Tại Quận 9 bạn không nên bỏ lở những bài viết bên dưới :

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *