Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ tại Quận Hà Đông

DRAGON EXPRESS - TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ tại Quận Hà Đông

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ tại Quận Hà Đông với nhiều ưu điểm riêng. Khi mà việc kinh doanh giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng mở rộng và người ta muốn tìm cho mình cơ hội kinh doanh mới thì những dịch vụ như thế này càng được đà phát triển. Hơn nữa, hơn 2 triệu kiều bào Việt Nam sinh sống tại Mỹ cũng là lý do khiến nhu cầu gửi hàng sang Hoa Kỳ tăng cao.

Tuy nhiên bạn đã biết làm thế nào để gửi hàng sang Mỹ một cách nhanh chóng, an toàn mà vẫn tiết kiệm chi phí chưa? Hiện nay Công ty DHL Express đã mở chi nhánh tại Hà Đông và sẵn sàng phục vụ bà con và doanh nghiệp trên địa bàn quận.  Những ưu điểm của công ty luôn khiến khách hàng thấy yên tâm và hài lòng

gui-hang-di-duc-5

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ tại Quận Hà Đông DHL Express nhận vận chuyển hàng hóa gì?

Nhu cầu gửi  hàng hóa đi Mỹ rất đa dạng. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng nhận gửi nhiều loại hàng hóa như vậy. Nhiều khi khách hàng cần chuyển bưu phẩm đi gấp nhưng lại không tìm được đơn vị vận chuyển. Khi đến với DHL Express bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé. Công ty chúng tôi nhận vận chuyển đối với rất nhiều loại hàng hóa khác nhau:

         NHững loại hàng hóa là mặt hàng thông thường, đồ đạc cá nhân thường sử dụng, đồ dùng trong các gia đình hoặc tại doanh nghiệp.

         Những loại động vật sống: DHL Express cũng nhận chuyển phát nhanh đối với một số loại động vật sống. Tuy nhiên sẽ cần có giấy kiểm dịch và giấy phép

         Những loại hàng quan trọng và có giá trị lớn: công ty có đủ cơ sở vật chất, lưu trữ hàng hóa với độ bảo mật cao. Vì thế hoàn toàn tự tin chuyển những loại hàng hóa này.

         Hài cốt. Không nhiều công ty nhận vận chuyển đơn hàng này như DHL. Công ty chúng tôi có nhận vận chuyển bưu phẩm này một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

         Các mặt hàng dễ hư hỏng: rau củ quả, trái cây, thịt sống, đồ thủy tinh, đồ sành, đồ gốm sứ,…sẽ được vận chuyển theo quy chuẩn phù hợp nhất.

gui-hang-di-anh-4

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ tại Quận Hà Đông DHL Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bưu phẩm

Công ty DHL Express sở hữu một hệ thống vận tải riêng với những quy chuẩn an toàn gắt gao. Chúng tôi cũng luôn cam kết đảm bảo an toàn cho bưu phẩm mình nhận gửi. Khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi:

         Quy trình kiểm tra an toàn cao nhất, hạn chế tối đa những hư hại

         Có Hệ thống quản lý chất lượng để không xảy ra bất cứ sai sót nào khi vận chuyển hàng hóa

         Mọi đơn hàng sẽ được cấp mã số riêng và theo dõi bằng hệ thống điện tử

         Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp đơn hàng của mình, hiện đang ở đâu, bao giờ đến nơi,…để có thể yên tâm hơn

         Các loại hóa đơn cũng được lưu trữ lại và tra cứu bất cứ lúc nào khách hàng phản ánh

         Không có tình trạng giao hàng chậm trễ hay delay hàng hóa

         Mọi đơn hàng qua công ty DHL đều sẽ được mua gói bảo hiểm cho 100% giá trị của đơn hàng

         DHL cam kết sẽ bồi thường nếu có thiệt hại xảy ra

Công Ty Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận 1 - Dragon Express

Bài viết tham khảo:

Bên cạnh đó, DHL còn nhận xử lý các thủ tục pháp lý cho mọi đơn hàng. Chi tiết xin liên hệ:

DHL TẠI HÀ NỘIDHL VIETNAM

Add: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 09 7937 7937 – 08 7799 7797 028 6685 6685

Zalo : 09 7937 7937 – 08 7799 7797 ( Mr. Hoàng )

Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn

Website: https://chuyenphatnhanhdhl.vn

Chuyển phát nhanh DHL Tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

 

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *