Gửi hàng đi Canada tại quận 9:

Hiện nay, nền kinh tế càng phát triển càng xuất hiện nhiều cạnh tranh và thách thức. Vậy làm sao, giữa rất nhiều doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng đi Canada được đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại mà rất nhiều khách hàng, tổ chức, cá nhân tin dùng dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 9 của DHL Express trong nhiều năm qua? Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời!

gửi hàng đi canada tại quận 9
Chuyển phát nhanh DHL

Tại sao khách hàng tin dùng gửi hàng đi Canada tại quận 9 của DHL Express?

– DHL Express là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc, Anh, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

– Với đội ngũ hơn 360.000 nhân viên chuyên nghiệp trên thế giới,chúng tôi tin rằng sẽ làm vừa lòng khách hàng nhất ở tính trung thực, tận tình, có tâm huyết với nghề.

– Là một doanh nghiệp đa quốc gia, được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo khách hàng có được sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada ở DHL.

Gửi hàng đi Canada tại quận 9
Gửi hàng đi Canada tại quận 9

Chi phí gửi hàng đi Canada tại quận 9

– Vì có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và các tỉnh thành phố lớn ở Việt Nam nên chi phí gửi hàng đi Canada tại quận 9 được tối ưu đáng kể, gần như rẻ nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn ở quốc tế về cả đường biển lẫn đường hàng không…

Hơn nữa, bảng giá tại DHL Express được công khai minh bạch, cập nhật thường xuyên, ưu đãi mỗi tuần, và dường như không tăng giá trong một khoảng thời gian nhất khiến khách hàng yên tâm để hạch toán chi phí gửi hàng đi Canada.

– Với sự trình chăm sóc khách hàng chu đáo, nhận hàng, đóng gói tại nhà khách hàng nếu khách hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc tại bến xe, sân bay … đảm bảo khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian hết sức có thể.

– Với nhiều gói dịch vụ đa dạng, khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với bản thân. Chọn gói chuyển phát siêu nhanh, hàng hóa đến tay người nhận ở Canada trong 2-3 ngày làm việc. Chuyển phát siêu tiết kiệm, hàng hóa đến chậm hơn nhưng tiết kiệm tối đa cho quý khách khi không cần gấp thời gian nhận hàng…

Đội ngũ nhân viên DHL
Đội ngũ nhân viên DHL

Cam kết khi gửi hàng đi Canada tại quận 9 của DHL Express

Khách hàng được tư vấn nhiệt tình mà không mất chi phí bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm nhất.

Hàng gửi đi Canada tại quận 9 của quý khách được cam kết nguyên vẹn đến tay người nhận, người nhận có thể kiểm tra hàng trước khi nhận hàng. Nếu có hỏng hóc hay thất lạc… chúng tôi cam kết bảo hành 100% giá trị.

– Cam kết hàng gửi đến người nhận đúng thời gian ký kết trên hợp đồng . Nếu vì một vài lý do, người nhận chưa nhận được hàng, thì chúng tôi sẽ gửi lại lần hai mà không phát sinh thêm chi phí.

– Có các chương trình ưu đãi lớn đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, khách hàng thường xuyên và khách hàng Vip…

– Với lộ trình gửi hàng minh bạch, quý khách có thể theo dõi đơn hàng ,của mình thông qua mã vận đơn của từng đơn hàng. Lô hàng sẽ được update thường xuyên liên tục từ khi gửi đi cho đến lúc đến tay người nhận.

Khi quý khách có vấn đề phản hồi, chúng tôi cam kết lắng nghe và xử lý thấu đáo nhất trên tiêu chí có lợi nhất đối với khách hàng.

Trên đây là khái quát những lý do vì sao khách hàng đã tin yêu và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 9 của DHL Express trong suốt thời gian qua. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:DHL TẠI TPHCM – DHL VIETNAM
Add: 63 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Hotline : 028 6685 6685 – 09 7937 7937
Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
Website: https://dragonexpress.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *