Gửi hàng đi Canada tại quận Nhà Bè.

gui-hang-di-han-quoc-6

Gửi hàng đi Canada tại quận Nhà Bè:

Canada là một trong những điểm nhận hàng quốc tế được tìm kiếm nhiều nhất bởi người dùng internet, cửa hàng trực tuyến, doanh nhân, doanh nghiệp  và cá nhân muốn gửi hàng hóa và tài liệu ra nước ngoài. Tại sao dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đến Canada được nhiều người ở quận Nhà Bè tìm kiếm? Điều này được lý giải là do Canada là những thị trường lớn hoặc thị trường có sức mua lớn. Ngoài ra, nhiều công dân tại Việt Nam nói chúng và quận Nhà Bè nói riêng sinh sống, học tập và làm việc ở Canada cũng  là yếu tố ảnh hưởng đến số lượng lớn các hàng được gửi đến Canada.

Gửi hàng hóa hoặc gói hàng hóa ra nước ngoài từ quận Nhà Bè sang Canada bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. DHL cung cấp gói dịch vụ chuyển phát nhanh đến Canada với chi phí thấp, tốc độ nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Trong bài này, DHL sẽ chia sẻ thông tin về gói dịch vụ Gửi hàng đi Canada tại quận Nhà Bè cụ thể để khách hàng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế đến Canada.

gui-hang-di-anh-4

Cách gửi hàng đi Canada tại quận Nhà Bè

Làm thế nào để gửi hàng đi Canada tại quận Nhà Bè đang rất được quan tâm. Nói chung việc gửi hàng đi Canada cũng giống như việc gửi các mặt hàng khác ra nước ngoài, nhưng nó cần tuân theo pháp luật và hàng hóa phải được kiểm tra hải quan, thuế tiêu thụ. Đối với các lô hàng đóng gói từ quận Nhà Bè sẽ được đơn vị DHL quản lý chặt chẽ, đóng gói cẩn thận và hoàn tất thủ tục thông quan nhanh chóng cho khách hàng. DHL sẽ thực hiện gửi hàng đi Canada qua hai con đường là đường hàng không và đường biển để tối ưu hóa thời gian vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh chóng.

 

gui-hang-di-anh-5

Thời gian gửi hàng đi Canada tại quận Nhà Bè trong bao lâu

Thời gian sẽ ước tính cho việc vận chuyển hàng hóa và gói hàng hóa từ quận Nhà Bè đến Canada qua dịch vụ do DHL cung cấp được chia thành hai loại, cụ thể như sau:

  • Express: thời gian giao hàng là khoảng 1-2 ngày hàng hóa sẽ đến địa chỉ của người nhận
  • Kinh tế: Thời gian vận chuyển là khoảng 4-5 ngày hàng hóa sẽ đến địa chỉ của người nhận

Dịch vụ hoặc giao hàng hóa và gói hàng hóa từ quận Nhà Bè đến Canada, DHL cung cấp hai dịch vụ hoặc dịch vụ giao nhận:  

  • Dịch vụ ưu tiên: Áp dụng cho tất cả các tài liệu và hàng hóa đóng gói
  • Dịch vụ kinh tế: Áp dụng riêng cho các lô hàng gói hàng

Công thức tính phí gửi hàng đi Canada tại quận Nhà Bè

Chi phí gửi hàng hóa và gói hàng hóa từ quận Nhà Bè đến Canada tại DHL là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được người có nhu cầu gửi hàng quan tâm nhiều nhất. Để tìm hiểu chi phí vận chuyển cước vận tải quốc tế DHL cung cấp cách tính gói cước dựa trên khối lượng và thể tích của sản phẩm:

Khối lượng quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận Nhà Bè của DHL có mức giá rẻ nhất.

gửi-hàng-đi-mỹ-0016

Thông tin liên hệ :

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL QUẬN NHÀ BÈ:

DHL TẠI QUẬN NHÀ BÈ TPHCM – DHL VIETNAM

Add: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline : 028 6685 6685 – 09 7937 7937 (Mr. Hoàng) 

Zalo : 09 7937 7937  ( Mr. Hoàng ) 

Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn

Website: https://dragonexpress.com.vn

 DHL Quận Nhà Bè – DHL Tại TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

 

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *