Gửi hàng đi China giá rẻ tại quận 7

Gửi hàng đi China giá rẻ tại quận 7

Nhu cầu của con người phát triển ngày càng tăng cao chính vì thế các dịch vụ vận chuyển trong nước hay quốc tế ngày càng được khách hàng quan tâm. Để đáp ứng được những yêu cầu đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đã cho ra đời rất nhiều dịch vụ. Và một trong những dịch vụ mà DHL cung cấp là dịch vụ Gửi hàng đi China giá rẻ tại quận 7. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng hiện nay về việc vận chuyển hàng hóa đi China.

DHL là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước và ngoài nước có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ Gửi hàng đi China giá rẻ tại quận 7 qua bài viết này nhé!

Gửi hàng đi China giá rẻ tại quận 7
Gửi hàng đi China giá rẻ tại quận 7

Những yếu tố hình thành nên cước phí vận chuyển của DHL

Thường thì mức cước phí gửi hàng hóa đi China tại DHL được dựa theo rất nhiều yếu tố để tính ra được phí mà khách hàng cần phải trả. Điều quan trọng là khách hàng muốn gửi đến địa chỉ ở đâu China cũng là một yếu tố quyết định đến phí dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố quyết định đến giá, phí của dịch vụ vận chuyển.

Những thông tin cơ bản về hàng hóa như; trọng lượng, kích thước…

Hàng hóa khách hàng gửi thuộc danh mục nào trong danh sách những mặt hàng được phép vận chuyển quốc tế.

Địa chỉ người nhận ở đâu?

Mặt hàng mà khách hàng gửi có bị thu thuế phí theo quy định của quốc gia mà hàng được chuyển đến không?

Loại phương tiện khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng hóa là gì?

Gói dịch vụ khách hàng lựa chọn có thời gian vận chuyển như thế nào?

Những yếu tố hình thành nên cước phí vận chuyển của DHL
Những yếu tố hình thành nên cước phí vận chuyển của DHL

Quy trình Gửi hàng đi China giá rẻ tại quận 7 được diễn ra như thế nào?

Các dịch vụ được DHL cung cấp đều được thực hiện theo hệ thống vận chuyển chặt chẽ và nhanh chóng. Đảm bảo thời gian khách hàng nhận được là sớm nhất và nhanh nhất so với các đơn vị khác. Chất lượng phục vụ được chúng tôi thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn muốn khám phá quy trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi diễn ra như thế nào?

Nhận thông tin của khách hàng tại bưu cục hoặc có nhân viên đến tận nơi lấy hàng và lấy thông tin của khách hàng tại nơi nhận hàng.

Làm hợp đồng vận chuyển với khách hàng có chữ ký của 2 bên.

Khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển cho hàng hóa mình cần gửi.

Nhân viên tiến hành phân loại hàng hóa theo mẫu mã và nơi đến. Sau đó đóng gói lại cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế đã được ban hành.

Làm những thủ tục cần thiết cho đơn hàng để vận chuyển đến các nước.

Hàng được giao tận tay cho người nhận và được người nhận ký xác nhận đã nhận hàng với nhân viên giao hàng.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ với khách hàng để thông báo là hàng đã được giao thành công.

Một số điểm đáng chú ý khi khách hàng Gửi hàng đi China giá rẻ tại quận 7.

Bên cạnh những lợi ích mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Thì khách hàng cần lưu ý một số điểm sau để quá trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Những mặt hàng liên quan đến đồ tươi sống DHL sẽ không nhận vận chuyển. Vì trong quá trình vận chuyển rất khó bảo quản và hàng hóa dễ bị hỏng. Cũng như những mặt hàng đó dễ mang mầm bệnh và không được thông quan qua.

Những hàng hóa bị hủy hoặc người nhận không thể nhận hàng tại ba thời điểm mà nhân viên đi giao. Thì khách hàng sẽ phải chịu theo chi phí lưu kho cho hàng hóa của mình.

Hàng hóa vi phạm và bị tịch thu bởi chính quyền nước sở tại. Thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về loại hàng hóa này. Do khách hàng khai báo không chính xác về thông tin hàng hóa.

Nếu hàng hóa mà khách hàng gửi bị đánh thuế. Thì khách hàng sẽ là người phải chịu khoản thuế bị đánh vào hàng hóa đó.

Dịch vụ Gửi hàng đi China giá rẻ tại quận 7 mà DHL cung cấp. Đã phần nào đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay về việc Gửi hàng đi China giá rẻ tại quận 7. Hãy đến ngay với DHL để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé! 

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 7:

  • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 097 937 7937 – 028 6685 6685 (Mr. Hoàng)
  • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
  • Website: https://dragonexpress.com.vn

Tìm hiểu thêm DHL Tại quận 7:

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *