Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Hai Bà Trưng

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Hai Bà Trưng

Bạn đang muốn tìm dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Hai Bà Trưng? Bạn muốn gửi quà cho người thân, bạn bè bên Mỹ? Bạn tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại xứ cờ hoa và muốn gửi hàng cho đối tác? Hay đơn giản là bạn gửi hàng hóa sang bảo hành? DHL Express sẽ giúp bạn!

Là công ty  bưu chính chuyên nghiệp lớn nhất Thế giới, DHL mang đến giải pháp vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện. Các dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất. Theo thời gian, DHL ngày càng chứng minh được sức mạnh của mình với quy trình nhanh gọn và tối ưu nhất!

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Hai Bà Trưng
Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Hai Bà Trưng

Có những dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Hai Bà Trưng nào?

Hiện nay, muốn gửi hàng đến Mỹ thì khách hàng có 3 lựa chọn chính:

–         Gửi hàng qua người quen xách tay. Phương pháp này khá đơn giản tuy nhiên bạn phải có quen biết với người có chuyến đi tới Mỹ. Cách này cũng không liên tục và khối lượng hàng hóa gửi đi bị hạn chế.

–         Gửi hàng hóa qua bưu điện: Phương pháp này được nhiều người Việt Nam sử dụng. Nó rất quen thuộc và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nhược điểm là thủ tục rườm rà, ít hỗ trợ, hạn chế loại hàng hóa vận chuyển và nhiều rủi ro.

–         Chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp: Dịch vụ này đang dần trở thành xu hướng. Với phương pháp này, hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng hơn, đảm bảo an toàn và cũng ít sự cố hơn.

Nên chọn dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp
Nên chọn dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Hai Bà Trưng qua chuyển phát nhanh quốc tế?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này được người tiêu dùng tin tưởng như vậy. Việc vận tải hàng hóa đi nước ngoài phức tạp và khó khăn hơn so với gửi hàng trong nước. Các khâu đều có những khó khăn riêng. Nếu như bạn không hiểu biết nhiều thì rất dễ bị lúng túng khi gửi hàng.  Chuyển phát quốc tế DHL sẽ giải quyết mọi vấn đề này với:

–         Độ an toàn tuyệt đối: mọi đơn hàng đều được cam kết về sự an toàn. Khách hàng sẽ được theo dõi chi tiết lộ trình của đơn hàng bất cứ lúc nào.

–         Tiết kiệm chi phí hơn: Khi dùng dịch vụ chuyên nghiệp, đơn hàng của bạn sẽ được xử lý các khâu nhanh chóng trước khi giao đến người nhận. Việc này sẽ tiết kiệm được chi phí khá lớn so với tự gửi hàng.

–         Tiết kiệm thời gian hơn: dịch vụ vận tải chuyên nghiệp có quy trình chuyên môn hóa cao cùng kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp rút ngắn rất nhiều thời gian giao hàng.

–         Thuận tiện và đơn giản hơn: Công ty như DHL Express sẽ lo toàn bộ các giấy tờ và thủ tục cần thiết. Chúng tôi cũng có dịch vụ Door-to-Door nhận hàng tận nhà giao hàng tận tay.

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Hai Bà Trưng
Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Hai Bà Trưng

Ưu điểm chỉ có khi Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Hai Bà Trưng qua DHL

–         Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình bất cứ lúc nào

–         Độ an toàn tuyệt đối, cam kết hoàn lại 100% giá trị nếu có lỗi do vận chuyển

–         Không bị delay, chậm trễ giao hàng

–         Cung cấp miễn phí các ấn phẩm: phong bì, thùng xốp, thùng carton, băng keo,…, đóng gói miễn phí cho bạn.

–         Giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 2 đến 3 ngày

–         Nhiều gói dịch vụ khác nhau

–         Có thể chọn thời gian giao hàng và thời gian DHL đến nhận hàng tại nhà của bạn

–         DHL có dịch vụ gửi hàng và thu tiền giúp.

Có thể bạn quan tâm:

DHL TẠI HÀ NỘIDHL VIETNAM

Add: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 028 6685 6685 – 09 7937 7937

Zalo : 09 7937 7937  ( Mr. Hoàng )

Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn

Website: https://dragonexpress.com.vn

DHL Quận Hai Bà Trưng – DHL Tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ bạn!