Gửi hàng đi quốc tế tại Cao Bằng

Gửi hàng đi quốc tế tại Cao Bằng

Cũng như sự phát triển của công nghệ thông tin đặc biệt là Internet ngày càng đưa con người đến gần nhau hơn thì chuyển phát nhanh cũng tương tự như vậy. Ngay cả khi bạn ở cách nơi ở của mình một nửa bán cầu, với dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi quốc tế tại Cao Bằng bạn sẽ không phải lo ngại, thậm chí nó còn đến đúng thời điểm mà bạn mong muốn nữa. Tất cả là nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL.

Đến với DHL các bạn sẽ nhận được dịch vụ giá rẻ hơn thị trường, để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng và giá cước khi gửi hàng quốc tế của DHL, khách hàng có thể truy cập vào website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp.

gửi-hàng-đi-mỹ-002

Nói đến dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Cao Bằng là phải kể ngay đến DHL?

 • Khi nói tới các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Cao Bằng, DRAGON EXPRESS là một trong những thương hiệu nổi bật nhất.
 • Không chỉ cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước mà chúng tôi còn hỗ trợ quý khách gửi hàng tới toàn bộ 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đảm bảo đúng thời gian, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng
 • Đa dạng dịch vụ, nhiều mức cước phí, quý khách hoàn toàn sẽ có thêm nhiều phương án gửi hàng tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.
 • Phần lớn đơn hàng sử dụng hình thức vận chuyển là sử dụng đường hàng không để di chuyển nên đảm bảo tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.
 • Thanh toán đơn hàng đơn giản mà không cần phải sở hữu thẻ thanh toán quốc tế. Khách hàng sẽ không mất thời gian khi làm thủ tục gửi hàng.
 • Công ty dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Cao Bằng của DRAGON EXPRESS có chính sách riêng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng như: cho phép theo dõi đơn hàng, đóng gói hàng hóa cẩn thận, đảm bảo an toàn và nguyên vẹn hàng hóa, bồi thường thiệt hại nếu vận chuyển có vấn đề xảy ra,…

DHL Tại Quận Tân Bình - Dragon Express - Vận chuyển đa dạng hàng hóa

Các vật phẩm không được mang lên máy bay khi gửi hàng đi quốc tế tại DHL

Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Cao Bằng đã được nhiều người biết đến. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

 • Chất nổ, vật liệu nổ như bom, mìn, kíp nổ, dây cháy chậm, pháo hoa, pháo bông, pháo sáng và các loại chất nổ khác.
 • Các chất dễ cháy hoặc các chất lỏng dễ cháy hoặc các loại chất rắn, vật liệu, hóa chất dễ cháy.
 • Các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chất lây nhiễm, chất ăn mòn (axit, muối), nguyên liệu phóng xạ, chất oxy hóa, chất tẩy hữu cơ khác.
 • Các loại cặp túi, két bạc và những đồ vật có gắn thiết bị báo động, cảnh báo.
 • Các đồ vật bị cấm vận chuyển theo các quy định hiện hành ở các quốc gia và lãnh thổ.
 • Bất kì đồ vật nào gây ra mối đe dọa cho hành khách hoặc máy bay.
 • Các chất kích thích như thuốc lá, thuộc phiện,….

Mỗi hành khách chỉ mang không quá 1 lít chất lỏng trên người và hành lí xách tay. Ngoại trừ các chất lỏng, gel và các loại bình phun bao gồm thuốc chữa bệnh. Đồ ăn kiên đặc biệt phục vụ chữa bệnh. Hay các chất lỏng mua tại các cửa hàng miễn thuế trên sân bay hay mua trên máy bay.

gửi-hàng-đi-mỹ-001

Chuyển phát nhanh DHL tại Cao Bằng:

 • Địa chỉ: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 097 937 7937 – 08 7799 7797 ( Mr. Hoàng )
 • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: https://dragonexpress.com.vn

Tìm hiểu thêm DHL Tại Cao Bằng :

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *