Gửi hàng đi quốc tế tại Điện Biên

Gửi hàng đi quốc tế tại Điện Biên

Gửi hàng đi quốc tế tại Điện Biên của DHL là dịch vụ phổ biến, được nhiều người sử dụng trong những năm gần đây do dịch vụ của chúng tôi mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Dịch vụ này ra đời đã góp phần quan trọng vào việc kết nối giữa các quốc gia trên nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực thương mại.

Trong tương lai, dịch vụ này sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu hợp tác thương mại ngày càng sâu rộng của Việt Nam với các nước trên thế giới. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh đi Quốc Tế tại DHL để có cái nhìn rõ ràng hơn về dịch vụ này.

gửi-hàng-đi-mỹ-002

Những lợi thế về cước phí chuyển gửi hàng đi quốc tế tại Điện Biên của DHL

Với lợi thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng không nói riêng và chuyển phát nói chung, DHL có ưu thế đặc biệt về khả năng kết nối và luân chuyển hàng hóa trong nước cũng như quốc tế. Do đó, bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế tại DHL luôn có mức phí ưu đãi và tiết kiệm nhất so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

 • Luôn TỐT HƠN từ 30 – 50% so với việc gửi trực tiếp thông qua các hãng vận chuyển quốc tế lớn
 • Đặc biệt TỐT với hành trình gửi hàng đến một số quốc gia mà công ty có thế mạnh khai thác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,…
 • Mức phí có thể tiết kiệm thêm từ 15 – 30%.
 • Tiết kiệm nhất cho khách hàng với các đơn hàng vận chuyển các mặt hàng cồng kênh, trọng lượng lớn.
 • Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Điện Biên của DHL sẽ đóng vai trò làm các thủ tục trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế. DHL cam kết sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Chúng tôi thường xuyên có các chương trình giảm giá khuyến mãi. Dành cho khách hàng thân thiết của DHL cũng như những đơn hàng lớn.
 • Chúng tôi hiểu rằng, trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Thì chỉ có sự vượt trội về chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý mới có thể giữ chân khách hàng.

anh-0004

>>>Xem Thêm:

Dịch vụ gửi hàng đi Quốc Tế tại Điện Biên của DHL mất thời gian bao lâu?

Thời gian trung bình của dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Điện Biên hoàn toàn không có sự thống nhất về thời gian vì mỗi quốc gia có thủ tục thông quan riêng, có khoảng cách địa lý riêng và có mối quan hệ riêng biệt với Việt Nam.

Bên cạnh đó, thủ tục hải quan cũng như mối quan hệ của Việt Nam với các quốc gia cũng có sự khác nhau. Cho nên thời gian gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế cũng sẽ khác nhau.  Hiện nay thời gian gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi quốc tế. Có thể được tạm chia làm các nhóm sau:

+ Nhóm các nước gần kề (Lào, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc):

 • Thời gian là 1 – 3 ngày do vị trí gần kề và thủ tục hải quan nhanh chóng.
 • Nếu đi các tỉnh phía bắc và tây bắc của Trung quốc thì thời gian có thể lâu hơn.

+ Các nước trong khu vực Châu Á (Triều tiên, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kong):

 • Thời gian chậm nhất là 1 tuần, tùy vào mỗi quốc gia.
 • Hiện Việt Nam có quan hệ chưa thực sự mạnh với các nước này. Nên việc di chuyển cũng như thủ tục hải quan còn nhiều khó khăn.  

+ Các nước châu âu, châu úc, châu Mỹ, Châu Phi:

 • Thời gian có thể lên đến 1 tuần, hoặc 2 tuần tùy thuộc vào từng quốc gia.
 • Các nước Bắc Mỹ có thời gian nhanh hơn các nước Nam Mỹ.
 • Thời gian gửi hàng chuyển phát nhanh đi đến Châu Phi  hiện là lâu nhất. Do điều kiện giao thông với khu vực này còn nhiều khó khăn.

gửi-hàng-đi-mỹ-0017

Chuyển phát nhanh DHL tại Điện Biên:

 • Địa chỉ: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 097 937 7937 – 08 7799 7797 ( Mr. Hoàng )
 • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: https://dragonexpress.com.vn

Tìm hiểu thêm DHL Tại Điện Biên :

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *