Gửi hàng đi quốc tế tại Thái Nguyên

Gửi hàng đi quốc tế tại Thái Nguyên

Trong thời đại ngành dịch vụ ngày một phát triển mạnh mẽ thì chuyển phát nhanh trong nước là một trong những ngành dịch cần thiết. Sự bùng nổ dịch vụ ngày càng đóng vai trò lớn trong nền kinh tế ở các nước phát triển, đặc biệt ở những ngành nghề mới như viễn thông, điện tử (những ngành nghề có hàm lượng công nghệ cao) và những ngành nghề lâu đời như chuyển phát nhanh đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội. Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Thái Nguyên của DHL sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm tối đa tiền bạc luôn là mục đích của các nhà kinh doanh chuyên nghiệp. Để tiết kiệm tiền bạc của mình, bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh để đạt được mục đích của mình một cách nhanh chóng nhất. Nếu không có dịch vụ chuyển phát nhanh thì có thể hàng hóa, bưu phẩm của bạn trước khi đến với người nhận sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn, vô cùng tốn kém và mất thời gian.

gui-hang-hoa-do-ca-nhan-5

Quy trình nhận và gửi hàng đi quốc tế tại Thái Nguyên của DHL

Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Thái Nguyên của DHL cam kết chịu trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho khách hàng khi không may xảy ra tình trạng làm mất hợp đồng, mất bưu phẩm. Chịu trách nhiệm bảo hành trong thời gian vận chuyển bưu phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo mật. Vậy còn ngại ngần gì mà không sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu.

 • Lấy thông tin để làm vận đơn
 • Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin như sau : Người gửi, Người nhận, mô tả hàng hóa, số lượng hàng hóa, giá trị hàng hóa để nhân viên giao nhận là các thủ tục xuất hàng đi quốc tế.
 • Chuyển phát hàng nhanh đi quốc tế: Khi đã nhận hàng hóa, chứng từ của quý khách
 • Công ty sẽ giao cho quý khách hàng 1 bill trong đó có đầy đủ tên người gửi, người nhận, tên hàng, giá trị, dịch vụ chuyển nhanh hay chuyển phát tiết kiệm.
 • Quý khách có thể dựa vào số bill nhân viên cung cấp để có thể kiểm tra lộ trình hàng qua hệ thống web của công ty.
 • Hãng sẽ trực tiếp liên hệ đến người nhận để xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách hàng. Ủy quyền có thể bằng mail, bằng fax,…
 • Sau khi thông quan hàng hóa xong, chúng tôi sẽ liên hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.
 • Người nhận sẽ nhận được thông tin giao phát hàng từ hãng. Khi nhận hàng người nhận sẽ ký vào giấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, không vỡ hỏng, không  thiếu xót.
 • Cuối cùng Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Thái Nguyên sẽ thông báo lại cho người gửi bưu kiện đã chuyển hàng thành công!

gui-muc-kho-di-my-bao-nhieu-1-kg-3

Những lợi ích cơ bản khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại DHL Thái Nguyên

Sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo về độ an toàn cao, uy tín. Và cam kết giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhấp cho khách hàng. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay.

 • Hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của DHL luôn được đảm bảo an toàn nhất.
 • Khách hàng sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh. Có thể theo dõi lộ trình hàng hóa đã gửi chuyển. Cũng như tình trạng hàng hóa với mức an toàn tuyệt đối.
 • Hàng hóa cũng được các công ty chuyển phát nhanh đóng gói. Bao bọc kĩ lưỡng theo đúng quy trình với từng loại hàng hóa. Khả năng xảy ra hỏng hóc, dập vỡ và hầu như không có các sự cố xảy ra
 • Tiết kiệm thời gian cho công việc được xem là điều tất yếu. Nhất đối với các doanh nghiệp trong kinh doanh, buôn bán.
 • Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Thái Nguyên của chúng tôi. Tiết kiệm thời gian nhất cho người gửi và người nhận. Nhất là với những món hàng hóa cần chuyển gấp
 • DHL luôn cam kết về thời gian giao nhận hàng hóa bưu phẩm với khách hàng. Bởi thời gian luôn là yếu tố tạo uy tín hàng đầu đối với khách hàng.

gui-thuc-pham-di-my-bao-nhieu-tien-1-kg-3

Chuyển phát nhanh DHL tại Thái Nguyên:

 • Địa chỉ: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 097 937 7937 – 08 7799 7797 ( Mr. Hoàng )
 • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: https://dragonexpress.com.vn

Tìm hiểu thêm DHL Tại Thái Nguyên :

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *