Nhập hàng China về huyện Nhà Bè bao thuế giao tận tay

Nhập hàng China về huyện Nhà Bè bao thuế giao tận tay

DHL là đơn vị được hình thành cách đây hơn 30 năm. Là đơn vị luôn là một địa chỉ uy tín và tin cậy được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu mến lựa chọn. Với tiêu chí đem đến những dịch vụ ngày càng chất lượng và tối ưu nhất. Khi khách hàng đến với DHL luôn cảm thấy hài lòng 100% về những gì mình nhận được. 

Một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng hài lòng khi nhập hàng China. Không thể nào không nhắc đến dịch vụ nhập hàng China về quận Nhà Bè bao thuế tận tay. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Nhập hàng China về huyện Nhà Bè bao thuế giao tận tay
Nhập hàng China về huyện Nhà Bè bao thuế giao tận tay

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập hàng China về quận Nhà Bè bao thuế tận tay

Nếu như bạn tự nhập hàng China về Nhà Bè sẽ gặp rất nhiều khó khăn khác nhau. Nhưng với dịch vụ nhập hàng China về quận Nhà Bè bao thuế tận tay của DHL. Những khó khăn này dường như được dẹp bỏ hết bởi khi sử dụng dịch vụ của DHL:

+ Tiết kiệm thời gian: nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng. DLH cam kết đúng thời gian giao và nhận hàng hóa, bưu phẩm với khách hàng có trong hợp đồng. Bởi lẽ, thời gian và chi phí, chất lượng là những gì cấu thành nên sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi

+ An toàn với hàng hóa: Không chỉ là đơn vị vận chuyển hàng nhanh chóng nhất. DHL cam kết hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến tận tay người nhận. Trước khi chuyển hàng đến kho phân loại nhân viên của chúng sẽ đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng nhất có thể. Nếu như trong quá trình vận chuyển mà chúng tôi sơ ý là vỡ, mất cắp. DHL cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị của hàng hóa đó

+ Giá siêu ưu đãi dành cho khách hàng: không chỉ đơn thuần như vậy, khi sử dụng nhập hàng China về quận Nhà Bè bao thuế tận tay bạn còn được hưởng mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Với đa dạng hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập hàng China về quận Nhà Bè bao thuế tận tay
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập hàng China về quận Nhà Bè bao thuế tận tay

Thời gian nhập hàng China về quận Nhà Bè bao thuế tận tay tại DHL mất bao lâu?

Không chỉ là đơn vị có mức phí tối ưu hơn trên thị trường đến 50%. Mà DHL còn có thời gian dịch vụ nhập hàng China về quận Nhà Bè bao thuế tận tay vô cùng nhanh chóng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này nhé

Với những gói cước chuyển hàng nhanh chóng bạn hoàn toàn có thể vận chuyển với thời gian tối đa từ 2 đến 3 ngày

Gói cước thông thường thì thời gian vận chuyển sẽ rơi vào khoảng từ 5-7 ngày.

Với những gói tiết kiệm chi phí nhất thì thời gian vận chuyển sẽ dài hơn, mất khoảng từ 1-2 tuần.

Tùy vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng mà bạn có thể chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

Lưu ý: Thời gian vận chuyển là tính những ngày làm việc của DHL. Chúng không bao gồm những ngày như (thứ 7 và chủ nhật) và lễ tết.

Quy trình nhập hàng China về quận Nhà Bè bao thuế tận tay

Để hàng hóa của quý khách an toàn nhất trong quá trình nhập khẩu. Nhập hàng China về quận Nhà Bè bao thuế tận tay của DHL được tuân theo một quy trình nghiêm ngặt và khoa học nhất có thể.

Bạn cùng tham khảo những bước dưới đây nhé:

Nhân viên DHL tiến hành nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng như: tên, địa chỉ, số điện thoại của người gửi

Khách hàng có hai lựa chọn bạn có thể mang hàng ra bưu cục hoặc có thể để nhân viên của DHL đến lấy. Với trường hợp nhân viên đến lấy hàng là hoàn toàn miễn phí nha mọi người. Sau đó nhân viên tổng hợp và phân loại hàng hóa và đóng gói cẩn thận cho bạn.

Đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế được còn được phục thuộc khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển nào nữa.

Khi gửi hàng xong chúng tôi cung cấp mã vận đơn ngay cho bạn. Khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển qua web bằng mã vận đơn đó.

Khi hàng hóa của chúng tôi đem đến cho người nhận. Thì sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận lại với khách hàng đơn hàng đã hoàn tất.

Tuy nhiên, nếu nhân viên của chúng tôi không thể giao cho người nhận trong vòng 3 lần. Chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách để hàng hóa được trả lại hay lưu kho. Nếu quý khách hàng ghi sai thông tin của người nhận thì bạn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm vấn đề này.

Quy trình nhập hàng China về quận Nhà Bè bao thuế tận tay
Quy trình nhập hàng China về quận Nhà Bè bao thuế tận tay

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Nhà Bè:

  • Địa chỉ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 097 937 7937 (Mr. Hoàng)
  • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
  • Website: www.chuyenphatnhanhdhl.vn

Tìm hiểu thêm DHL Tại Quận Nhà Bè bạn không nên bỏ lở những bài viết bên dưới :

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84979377937