Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM là bao lâu?

Thoi Gian Gui Hang Di My Tai Tphcm La Bao Lau

Nếu bạn là người lần đầu tiên gửi hàng hóa hay  gửi quà cho người thân, bạn bè,… bên Mỹ. Chẳn bạn đang thắc mắc việc về thời gian gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM là bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nha

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM là bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu còn phải phụ thuộc vào việc lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau của khách hàng mà hàng hóa/bưu phẩm sẽ được đưa tới Mỹ với thời gian khác nhau. 

Tuy nhiên, đối với hành trình gửi hàng Việt Nam – Mỹ (Hoa Kỳ) chủ yếu sẽ thực hiện theo 3 phương án gửi hàng để khách hàng có thể lựa chọn đó là:

Dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ (hỏa tốc) – Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM là bao lâu?

Với ưu thế về mạng lưới kết nối toàn cầu, thông thường các đại lý vận chuyển trung gian sẽ liên kết với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, các đơn vị vận chuyển quốc tế sẽ có các gói gửi hàng cấp tốc để giúp khách có thể thiết kế, lựa chọn phương án chuyển phát tối ưu nhất, thuận tiện nhất và kịp thời nhất để cá nhân/doanh nghiệp có thể đảm bảo được công việc của mình không bị đình trễ. Với dịch vụ chuyển phát nhanh (hỏa tốc) này, các loại hàng hóa/bưu phẩm của khách khách hàng sẽ được giảm thiểu tối đa thời gian gửi hàng đi Mỹ, chỉ trong vòng từ 2 – 3 ngày làm việc là người thân, bạn bè hay đối tác tại Mỹ của bạn sẽ nhận được hàng. 

Thoi Gian Gui Hang Di My Tai Tphcm La Bao Lau 2 Min
Dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ chỉ 2-3 ngày người nhận đã nhận được hàng

Tuy nhiên, cái gì thì nó cũng có giá trị của nó, khi vận chuyển nhanh thì bạn sẽ phải chịu một mức phí khá cao so với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ thông thường.

Dịch vụ chuyển phát thông thường qua Mỹ (tiết kiệm) – Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM là bao lâu?

Với gói dịch vụ chuyển hàng hóa/bưu phẩm qua Mỹ tiết kiệm thường hàng hóa của bạn sẽ sử dụng đường đường hàng không hoặc đường bộ kết hợp.

Ưu điểm của gói dịch vụ này đó là hàng hóa/bưu phẩm khi sử dụng dịch vụ sẽ có mức cước phí rất ưu đãi bởi vì hàng hóa của bạn sẽ được gom chung cùng với nhiều người khác để được vận chuyển một lần với khối lượng lớn. 

Thoi Gian Gui Hang Di My Tai Tphcm La Bao Lau 3 Min
sử dụng dịch vụ này dao động từ 4 đến 8 ngày

Tuy nhiên, đối với dịch vụ này bạn cũng cần cân nhắc kỹ thời gian có thể nhận hàng cũng như chất lượng hàng hóa,… khi lựa chọn chuyển phát tiết kiệm làm phương án gửi hàng của mình. Bởi với dịch vụ này sẽ mất khá nhiều thời gian để nhà cung cấp dịch vụ gom đủ số lượng hàng cũng như thời gian cập cảng, làm các thủ tục liên quan đến xuất nhập khẩu,… sẽ khiến cho hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ dễ bị lưu lại lâu ở các quốc gia quá cảnh khiến hỏng hóc hoặc hết hạn sử dụng,…

Với gói dịch vụ này thời gian trung bình để hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận ở Mỹ khi sử dụng dịch vụ này dao động từ 4 đến 8 ngày hoặc hơn thế nếu số lượng hàng gom không đủ.

>>Xem thêm: Gửi hàng đi mỹ nhanh chóng giá rẻ, siêu tiết kiệm

Dịch vụ vận chuyển bằng đường thủy (gói siêu tiết kiệm) – Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM là bao lâu?

Có thể nói dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy (đường biển) là một trong các phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế lâu đời nhất. Tuy nhiên, không phải lâu đời là nó bị lỗi thời, tính đến thời điểm hiện tại lượng hàng hóa được vận chuyển bằng đường thủy trên thế giới vẫn luôn chiếm ưu thế bởi tính chuyên dựng của nó.

Thoi Gian Gui Hang Di My Tai Tphcm La Bao Lau 4 Min
dịch vụ vận chuyển siêu tiết kiệm bằng đường thủy sẽ dao động từ 10 – 15 ngày

Với việc các cá nhân/doanh nghiệp sử dụng phương thức vận chuyển này thời gian sẽ không nhanh nhưng giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền rất đáng kể. Đặc biệt là vận chuyển với khối lượng hàng hóa lớn.

Thời gian trung bình hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận khi sử dụng gói dịch vụ vận chuyển siêu tiết kiệm bằng đường thủy sẽ dao động từ 10 – 15 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy theo các điều kiện tác động tại thời điểm gửi hàng.

Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất – Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM là bao lâu?

Nếu quý khách đang tìm kiếm cách để gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất thì có thể tham khảo một số mẹo hữu ích sau:

 • Nắm rõ danh mục hàng hóa được phép và không được phép gửi sang Mỹ, đồng thời gói hàng đúng quy cách để tránh mất thời gian trong quá trình làm thủ tục để gửi hàng đi Mỹ.
 • Lựa chọn gói dịch vụ chuyển phát phù hợp với loại hàng hóa và nhu cầu của mình. Nếu cần hàng hóa gửi đi gấp đến Mỹ, chuyển phát nhanh là dịch vụ nên được lựa chọn. Còn trường hợp không khắt khe về mặt thời gian và việc chuyển hàng hóa nhanh hay chậm không làm ảnh hưởng đến vấn đề cá nhân, công việc thì có thể chọn phương thức chuyển phát thường.
 • Lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, nhiều kinh nghiệm để tối ưu hóa quy trình, đảm bảo gửi hàng nhanh chóng, an toàn cũng như có thể xử lý kịp thời các sự cố bất ngờ.
 • Ngoài ra theo như kinh nghiệm của Dragon Express thì DHL , Fedex là hãng vận chuyển quốc tế nhanh nhất mà LT hiện tại đang hợp tác

>>>Mời bạn xem thêm:

Dragon Express – Đơn vị gửi hàng qua Mỹ nhanh nhất 

Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng là một trong những thế mạnh của Dragon  Express bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác. Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa tại Dragon  Express, chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt nhất:

Thoi Gian Gui Hang Di My Tai Tphcm La Bao Lau 5 Min
Cam kết hàng hóa được gửi đi Mỹ nhanh nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết hàng hóa được gửi đi Mỹ nhanh nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Hàng hóa được giao đúng địa chỉ, đảm bảo an toàn, chất lượng đến tay người nhận. Cam kết bảo hiểm cho hàng hóa và có các khoản đền bù thỏa đáng nếu sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.
 • Quý khách có thể tùy chọn loại phương tiện mong muốn hoặc theo tư vấn của Dragon Express để lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp.
 • Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách hàng.
 • Cước phí vận chuyển luôn được tính toán ở mức tốt nhất bao gồm mọi thủ tục và cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.
 • Được hỗ trợ đóng gói hàng hóa theo đúng quy cách, giảm tối thiểu trọng lượng đơn hàng để tối ưu mức cước phí vận chuyển.
 • Khách hàng có thể theo dõi tình trạng và lộ trình đơn hàng được vận chuyển thông qua mã tracking được chính Dragon Express cung cấp. Mọi thông tin đều được công khai, minh bạch giữa đôi bên.
 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn 24/24 bởi đội ngũ nhân viên lành nghề và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp chi tiết và nhanh chóng nhất.

Để công tác vận chuyển sẽ trở nên thuận lợi và nhanh chóng như mong muốn, Dragon Express mong rằng quý khách hàng sẽ hợp tác với chúng tôi trong toàn bộ quy trình như kê khai đúng loại hàng hóa, cung cấp chính xác thông tin người nhận, tuân thủ các quy định về vận chuyển của hai nước. Với tinh thần đó, Dragon Express cũng sẽ hỗ trợ hết mình để hàng hóa đến Mỹ an toàn và đúng như thời gian dự kiến.

LIÊN HỆ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI DRAGON EXPRESS

Mọi thông tin chi tiết quý quý khách vui lòng liên hệ.

 • Add: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Hotline : 028 6685 6685 – 09 7937 7937 (Mr. Hoàng) 
 • Zalo : 09 7937 7937  ( Mr. Hoàng )
 • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: https://dragonexpress.com.vn

Ngoài ra, ở tất cả tỉnh thành trên cả nước đều có chi nhánh Dragon Express như

HÀ NỘI: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 09 7937 7937 – 08 7998 7999

ĐÀ NẴNG: 37 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Liên hệ: 0903 096 146 – 08 7998 7999

HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng

Liên hệ: 0903 096 146 – 08 7998 7999

NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang

Rate this post

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *