Vận chuyển hàng đi China tại Cần Thơ

Vận chuyển hàng đi China tại Cần Thơ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi China tại Cần Thơ thuộc công ty chuyển phát nhanh DHL. Chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Qúa trình vận chuyển hàng hóa được giao nhận bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ và đường sắt. Với mục đích kết nối mọi người với nhau và giúp họ nâng cao cuộc sống.

Với quan điểm và triết lý kinh doanh chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Cùng với những thành công rực rỡ mà chúng tôi đạt được trong thời gian qua đã được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng. Công ty vận chuyển hàng đi China tại Cần Thơ tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Vận chuyển hàng đi China tại Cần Thơ
Vận chuyển hàng đi China tại Cần Thơ

Những lợi ích DHL mang đến cho khách hàng của mình.

Công ty chuyển phát nhanh DHL cam kết cung cấp dịch vụ về vận chuyển hàng đi China tại Cần Thơ có chất lượng tốt nhất. Với sự hài lòng của khách hàng mà dịch vụ vận chuyển hàng đi China tại Cần Thơ của DHL luôn nỗ lực không ngừng để những dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng đạt chất lượng tốt nhất. Dưới đây là những lợi ích mà chúng tôi đem đến cho khách hàng của mình.

 • Dịch vụ hỗ trỡ, tư vấn luôn được túc trực 24/7 để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của DHL cung cấp.
 • Chúng tôi miễn phí đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.
 • Qúa trình vận chuyển hàng hóa luôn được chúng tôi cập nhật trên web của công ty. Giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin của gói hàng mà mình đã gửi.
 • Cước phí gửi hàng được chia ra từng gói phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhưng chúng tôi cam kết rằng cước phí của DHL có giá tốt nhất trên thị trường.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng nhất.
 • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu hàng hóa có bị hỏng hóc, trầy xước… thì sẽ được bồi thường lên đến 100%.
Những lợi ích DHL mang đến cho khách hàng của mình.
Những lợi ích DHL mang đến cho khách hàng của mình.

Những điều khách hàng nhận được khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của DHL

Vận chuyển hàng đi China tại Cần Thơ ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình như:

Thời gian là yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu ở tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước. Đặc biệt là vận chuyển hàng đi China tại Cần Thơ, chúng tôi luôn cố gắng giao hàng đến khách hàng trong thời gian sớm nhất của gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa được chúng tôi đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ đóng bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng. Nên nếu hàng hóa có gặp vấn đề gì, thì khách hàng có thể được bồi hoàn lên đến 100% giá trị của hàng hóa.

Bên cạnh việc cung cấp những gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa có chất lượng tốt. Thì giá cước phải trả của các gói cước cũng có giá tốt nhất so với giá thị trường.

Những mặt hàng nghiêm cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật

DHL cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi China tại Cần Thơ. Khách hàng sử dụng dịch vụ của bên DHL thì xin lưu ý một số mặt hàng mà chúng tôi không nhận vận chuyển.

 • Ma túy, các chất kích thích thần kinh con người.
 • Những hàng hóa có giá trị kinh tế cao như: vàng, bạc, đá quý, kim cương…
 • Những sản phẩm gây cháy, nổ… gây mất an toàn cho con người.
 • Các sản phẩm còn tươi sống, chưa qua kiểm dịch…
 • Sản phẩm liên quan đến vũ khí như: súng, đạn, kiếm…
 • Những ấn phẩm văn hóa đồi trụy, có ảnh hưởng không tốt đến suy nghĩ của con người…
 • Bưu kiện, ấn phẩm không chính thống…

Vận chuyển hàng đi China tại Cần Thơ của DHL luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Lấy khách hàng làm trung tâm. Để từ đó phát triển các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước theo nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin về những dịch vụ mà DHL cung cấp. Khách hàng hãy nhấc máy và gọi ngay cho DHL. Sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp tất cả những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

Những mặt hàng nghiêm cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật
Những mặt hàng nghiêm cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật

Chuyển phát nhanh DHL tại Cần Thơ:

 • Địa chỉ: 20 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.
 • Hotline: 0941 778 338 – 0903 096 146
 • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: www.https://dragonexpress.com.vn

Tìm hiểu thêm DHL Tại Cần Thơ :

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84979377937