Vận chuyển hàng đi China tại quận Tân Bình

gui-hang-di-anh-1

Vận chuyển hàng đi China tại quận Tân Bình

Việc giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng được mở rộng. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi China tăng nhanh trong những năm gần đây. Để giúp khách hàng giảm thiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp khi vận chuyển hàng hóa đi China. DHL đã cho ra đời dịch vụ Vận chuyển hàng đi China tại quận Tân Bình.

DHL hy vọng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho khách hàng phần nào trong việc vận chuyển hàng hóa đi các nước. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ không phải lo về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó chúng tôi còn khẳng định rằng những lợi ích mà khách hàng nhận được từ dịch vụ của chúng sẽ khiến cho khách hàng thích thú. Giờ đây, khi việc gio thương hàng hóa cần được đẩy mạnh thì những dịch vụ vận chuyển như thế này không thể thiếu. Mà phải ngày càng được phát triển và nâng cao hơn nữa. Khám phá dịch vụ Vận chuyển hàng đi China tại quận Tân Bình của DHL qua bài viết này nhé!

Vận chuyển hàng đi China tại quận Tân Bình
Vận chuyển hàng đi China tại quận Tân Bình

Những ưu điểm của dịch vụ Vận chuyển hàng đi China tại quận Tân Bình của DHL.

Trong suốt hơn 30 năm hình thành và phát triển trong ngành cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi China. DHL đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho mình. Với mỗi bài học mà chúng tôi học được sẽ giúp cho việc xây dựng phong cách làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi China tại quận Tân Bình của DHL. Khách hàng sẽ thấy rất nhiều ưu điểm của dịch vụ này. Dưới đây là những ưu điểm mà chúng tôi muốn cho khách hàng biết. 

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi China được chúng tôi hoàn thành sớm nhất có thể. Với rất nhiều gói cước khác nhau mà khách hàng chọn thì thời gian hàng hóa đến tay người nhận cũng khác nhau.

Chi phí mà bạn phải trả khi sử dụng dịch vụ tại quận Tân Bình sẽ được chúng tôi tính toán và đưa ra con số cụ thể nhưng có lợi nhất cho khách hàng.

Mạng lưới của chúng tôi có mặt ở hầu hết các tỉnh thành của các nước trên thế giới. Nên việc vận chuyển hàng hóa càng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Việc đóng bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Sẽ được bên DHL đóng 100% để cam kết với khách hàng về độ an toàn cho hàng hóa.

Hàng hóa được nhân viên của DHL giao và nhận tại nơi mà khách hàng cung cấp.

Những thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải đáp sớm nhất.

Khách hàng có thể theo dõi lộ trình vận chuyển đơn hàng của mình trên trang web của DHL thông qua mã vận đơn mà chúng tôi cung cấp.

Văn phòng Dragon - Hỗ trợ đóng gói, Gia cố hàng hóa với đội ngũ chuyên nghiệp
Văn phòng Dragon – Hỗ trợ đóng gói, Gia cố hàng hóa với đội ngũ chuyên nghiệp

>>>Xem Thêm:

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng đi China tại quận Tân Bình

Để có thể đảm bảo cho khách hàng luôn chủ động tốt trong việc gửi hàng của mình đi China. Thì khách hàng cần lưu ý giúp DHL những lưu ý dưới đây nhé.  

Trước khi gửi hàng thì khách hàng nên kiểm tra hàng hóa trước khi đóng gói.

Số lượng hàng hóa mà bạn gửi đi China càng nhiều thì cước phí phải trả càng giảm.

Đặc biệt, đối với những mặt hàng dễ vỡ, hỏng thì cần được đóng gói cẩn thận.

Đối với những mặt hàng liên quan đến sức khỏe của con người thì cần có giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh và an toàn với sức khỏe khi sử dụng.

Luôn theo dõi lộ trình của đơn hàng trên trang web để nắm rõ hàng hóa của mình có được an toàn không.

Đối với những mặt hàng vi phạm pháp luật thì chúng tôi từ chối không nhận vận chuyển.

Tùy theo mặt hàng mà khách hàng gửi là gì mà giá cước sẽ khác nhau.

Quy trình chuyển hàng đi China tại quận Tân Bình.

Để có thể đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển minh bác và rõ ràng. Chúng tôi đã công khai quy trình vận chuyển của mình để khách hàng yên tâm. Và có thể kiểm soát hàng hóa của mình dễ dàng khi vận chuyển đi Chin. Cùng khám phá quy trình vận chuyển hàng đi China như thế nào nhé.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi sẽ gọi lại cho khách hàng để tư vấn về dịch vụ và hợp đồng vận chuyển.

Nhân viên sẽ đến tận nơi để nhận hàng hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang đến gửi. Chúng tôi sẽ tập trung hàng hóa lại và phân loại theo quy định.

Những thủ tục để giúp hàng hóa vận chuyển được dễ dàng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ làm theo pháp luật.

Hàng được giao đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi khi gửi hàng.

Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa được giao đến tay người nhận an toàn. Thì khi có thắc mắc gì về đơn hàng mà bạn gửi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để hỏi về đơn hàng đó nhé! 

Hỗ trợ đóng gói, Gia cố hàng hóa
Hỗ trợ đóng gói, Gia cố hàng hóa

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Tân Bình:

  • Địa chỉ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 097 937 7937 (Mr. Hoàng)
  • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
  • Website: www.chuyenphatnhanhdhl.vn

Tìm hiểu thêm DHL Tại Quận Tân Bình

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *