Gửi hàng đi Đức uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

gui-hang-di-duc

Gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là một nước châu Âu xa xôi như Đức thì vấn đề giá cả và sự an toàn, toàn vẹn của món hàng luôn được các khách hàng quan tâm hơn cả. Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức, nhưng số lượng các dịch vụ uy tín với mức giá có thể chấp nhận được thì lại không nhiều. Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin nhé!

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ĐỨC

Chuyển phát nhanh Rồng Việt  có mặt tại 64 tỉnh thành tại Việt Nam và trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu.  Dragon Express trở thành công ty quốc tế lớn nhất tại Việt Nam . Với hơn 360,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải  pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. 

Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần. 

gui-hang-di-duc-1

Chuyển phát nhanh Rồng Việt mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Dragon Express quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong. Trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Dragon tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, hiệu quả nhất.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ĐỨC CỦA DRAGON EXPRESS

 • Chúng tôi tự tin cung cấp đến bạn dịch vụ giá rẻ, nhanh chóng nhất.
 • Dragon Express là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như FEDEX, TNT, UPS,…
 • Tuyến vận tải, vận chuyển container đường biển toàn cầu
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door-to-Door: Giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
 • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh miễn phí
 • Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, hãng chuyển phát nhanh, hãng bay, doanh nghiệp chuyên chở uy tín
 • Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày
 • Thu xếp tất cả các loại mặt hàng

gui-hang-di-duc-2

 • Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên
 • Đội ngũ nhân viên của Dragon Express đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
 • Dragon Express cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa
 • Tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu, Dragon Express từng ngày cố gắng hơn nữa, vì chúng tôi phát triển và nổ lực để phục vụ quý khách được tốt hơn!
 • Và tất cả những thông tin cá nhân, thông tin kiện hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối cho quý khách.

>>Xem Thêm:

CAM KẾT CỦA DRAGON EXPRESS – GỬI HÀNG ĐI ĐỨC

 • Hàng đến tay người nhận nhanh chóng: Dragon Express vận chuyển hàng sang Đức theo đường hàng không. Do đó, người ở Đức nhận hàng sẽ rất nhanh chóng. Chỉ từ 1-2 tuần, đơn hàng sẽ về kho hàng ở Đức.
 • Đảm bảo đúng hàng: mỗi khách hàng đều được tạo một mã, hạn chế tình trạng thất lạc hàng hóa và phân loại hàng hóa cụ thể. Do đó, khi hàng đến tay người nhận sẽ được đảm bảo còn nguyên vẹn, giao hàng đúng chất lượng, đủ số lượng.
 • Cước phí thấp: phí gửi hàng đi Đức được tính theo cân nặng hoặc khối lượng của đơn hàng. Dù tính theo cách nào thì phí cũng thấp, cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, đơn hàng của khách càng nặng thì mức phí càng được giá ưu tiên.
 • Bồi thường nếu xảy ra sơ sót: đối với đơn hàng có xảy ra sai sót, hư hỏng, thất lạc hoặc mất mát, giao hàng không đúng… hãy liên hệ ngay với nhân viên Dragon Express để kịp thời xử lý. Quý Nam sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu khách có tham gia bảo hiểm, và 50% giá trị đơn hàng nếu không tham gia bảo hiểm.

gui-hang-di-duc-3

HÀNG HÓA ĐƯỢC PHÉP GỬI ĐI ĐỨC – GỬI HÀNG ĐI ĐỨC

 • Hàng hóa thông thường: bao gồm quần áo, giày dép, vật dụng trang trí, hàng thủ công mỹ nghệ, sách vở,… Những hàng hóa này thường không có lưu ý đặc biệt về nội dung, bao bì, kích thước hàng hóa. Tuy nhiên, lưu ý là các với các mặt hàng không phải chính hãng thì có thể không đảm bảo có thể được nhập khẩu vào Đức. 
 • Hàng điện tử: Đối với hàng điện tử sử dụng pin như đồng hồ, laptop, điện thoại,… bạn sẽ được gửi tối đa 2 sản phẩm/ 1 đơn hàng. 
 • Hàng hóa có giá trị cao: là nhóm hàng hóa có giá trị hơn 100,000 USD (ghi chú ngân hàng, đá quý,… Đối với những hàng hóa này, Dragon Express cam kết dịch vụ gửi hàng đi Đức an toàn nhất. 

gui-hang-di-duc-4

 • Mặt hàng dễ vỡ: bao gồm những vật dụng bằng gốm sứ, thủy tinh hay chất liệu dễ vỡ. Khi đó, khách hàng cần phải đóng gói hàng hóa cẩn thận để không bị vỡ hoặc hư hỏng bên trong.
 • Hàng dễ hỏng: Đây là mặt hàng đặc biệt nên được vận chuyển bằng đường hàng không. Các mặt hàng dễ hỏng thông thường gồm socola, sản phẩm đông lạnh, thịt, rau quả, sản phẩm ngũ cốc. Ngoài ra, các loại cây trồng, huyết thanh hay vắc xin cũng nằm trong nhóm hàng dễ hỏng. 
 • Hàng hóa khổ lớn: Những vật dụng kích thước lớn như hộp đèn quảng cáo, tranh treo tường,… đòi hỏi phải có container vận chuyển chuyên dụng. Đối với những mặt hàng này, Dragon Express nhận gửi hàng đi Đức hiệu quả, an toàn. 

gui-hang-di-duc-5

HÀNG HÓA DRAGON EXPRESS KHÔNG NHẬN GỬI ĐI ĐỨC 

 • Các mặt hàng quốc cấm, theo quy định của luật pháp Đức và Việt Nam.
 • Hàng dễ cháy nổ
 • Hàng hóa chứa hình ảnh kích động, văn hóa phẩm đồi trụy
 • Sinh vật sống, động vật sống, thú cưng…
 • Hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, …

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI ĐỨC CỦA DRAGON EXPRESS

HỒ SƠ CHỨNG TỪ

Trọng Lượng (KG)

Giá (VND)

0.5

980.000

1

1.170.000

1.5

1.410.000

2

1.600.000

 

HÀNG HÓA THÔNG THƯỜNG

Trọng Lượng (KG)

Giá (VND)

0.5

1.200.000

1

1.430.000

1.5

1.660.000

2

1.880.000

2.5

2.120.000

3

2.340.000

3.5

2.510.000

4

2.720.000

4.5

2.910.000

5

3.110.000

5.5

3.290.000

6

3.460.000

6.5

3.640.000

7

3.820.000

7.5

4.000.000

8

4.180.000

8.5

4.360.000

9

4.540.000

9.5

4.720.000

10

4.900.000

Bảng giá trên chỉ để tham khảo vì có thể thay đổi theo thời điểm. Hãy liên hệ với Dragon Express để được tư vấn báo giá cụ thể hơn nhé!

Cước phí dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức tại Dragon Express sẽ được tính theo khối lượng lô hàng dưới 2 dạng sau:

+ Tính cước theo trọng lượng thực của lô hàng, đơn vị Kg.

+ Tính cước theo trọng lượng thể tích của kiện hàng với công thức:
(Dài x Rộng x Cao) / 5000.

Cân nặng tuyệt đối và cân nặng thể tích, cái nào lớn hơn sẽ áp dụng tính cước với cái đó. 

QUY TRÌNH NHẬN GỬI HÀNG ĐI ĐỨC

Bước 1: Xác định chủng loại hàng hóa có thuộc diện cấm hay hạn chế gửi hàng không? 

Bước 2: Khai báo chủng loại hàng, cân nặng với đơn vị dịch vụ gửi hàng sang Đức hoặc ngược lại

Bước 3: Đóng gói hàng hóa chuẩn quy cách. Đối với 1 số mặt hàng khách hàng sẽ phải đóng gói chuẩn quy cách để đảm bảo an toàn bay và an toàn cho hàng hóa, nhất là đối với hàng dễ móp méo, dễ vỡ

Bước 4: Cung cấp đầy đủ thông tin người nhận hàng tại Đức hoặc Việt Nam cho đơn vị dịch vụ tránh thất lạc hàng, mất hàng

Các thông tin cần cung cấp: Mã bưu điện, địa chỉ, tên người nhận, giờ nhận (nếu có yêu cầu), số điện thoại (nếu có)

Bước 5: Gửi hàng tới đơn vị dịch vụ. Các bạn chụp lại phiếu gửi hàng, ảnh kiện hàng gửi tới các đơn vị dịch vụ gửi đồ sang Đức để họ có thể theo dõi và nhận ra hàng của bạn. Ngoài ra điều này cũng giúp bạn đối chiếu được mức độ nguyên vẹn của hàng hóa khi nhận được.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG GỬI ĐI ĐỨC – GỬI HÀNG ĐI ĐỨC

Dragon Express chúng tôi luôn đề cao chất lượng, khả năng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Vì vậy, việc đóng gói sản phẩm gửi đi luôn đảm bảo an toàn và phù hợp với đặc thù của từng loại hàng hóa. Đặc biệt, Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên nhận hàng của chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong việc đóng gói đúng quy chuẩn chuyển phát nhanh. 

gui-hang-di-duc-6

Thông thường, việc đóng kiện hàng để gửi đi Đức sẽ được nhân viên của Dragon Express lo liệu toàn bộ, chu đáo. Tuy nhiên, trong trường hợp quý khách muốn tự vô bao, đóng gói hàng hóa nên chú ý đến an toàn của sản phẩm. 

 • Để những giấy tờ hóa đơn chứng minh nguồn gốc sản phẩm vào thùng. Sử dụng băng keo dán để dán kín thùng.
 • Nên dùng Nilong bong bóng khí để chèn vào hàng hóa bên trong và sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài.
 • Nếu vận chuyển chất lỏng, cần dùng túi nilong để bịt kín nắp chai lại.
 • Nếu vận chuyển hàng điện tử, nên dùng túi bóng khí để bảo vệ các loại hàng hóa
 • Nên tách riêng ra từng sản phẩm nếu có nhiều sản phẩm riêng biệt được gửi. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi gửi sang Đức.

THỜI GIAN GIAO HÀNG – GỬI HÀNG ĐI ĐỨC

Thời gian giao nhận hàng hóa trong vòng từ 3 ngày- 5 ngày với điều kiện thời tiết thuận lợi và địa chỉ giao hàng ở thủ đô, trung tâm thành phố lớn. Đây là thời gian dự kiến.

Thời gian nhận hàng thực tế có thể lâu hơn từ 1 ngày- 2 ngày. Nguyên nhân là do: thời tiết, dịch bệnh, bạo động, tai nạn, vướng mắc các thủ tục….

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ĐỨC

Chọn cách gửi hàng phù hợp

Dù gửi bưu điện hay thông qua dịch vụ chi phí cũng tương tự nhau. Điều quan trọng là điểm mạnh của hai đơn vị này. Về phía bưu điện, người gửi cần có mặt trực tiếp tại bưu cục để hoàn tất thủ tục, chứng tờ thì việc gửi hàng mới thành công. Còn về phía dịch vụ, đến với Dragon Express người gửi không nhất thiết phải có mặt tại kho, hơn thế nữa, người gửi được nhân viên hỗ trợ làm chứng từ, giấy tờ để việc gửi hàng hóa từ Viêt Nam sang Đức đơn giản, nhanh chóng hơn.

Khâu đóng gói

Trên thực tế cho thấy, khi gửi đồ sang Đức tại dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế Dragon Express quý khách sẽ được MIỄN PHÍ đóng gói hàng hóa đối với hàng thông thường. Và khi hàng hóa được vận chuyển về kho, nhân viên kho sẽ kiểm tra đơn hàng của khách bên trong đó, để đảm bảo không chứa hàng cấm, giúp chuyến bay thuận lợi.

Do vậy, lưu ý đối với người gửi hàng khi gửi đồ sang Đức là không cần đóng gói kỹ, tại kho Dragon Express sẽ có bộ phận đóng gói đúng tiêu chuẩn cho khách hàng.

gui-hang-di-duc-7

Thông tin người nhận hàng

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, song mọi người gửi hàng thường dễ bỏ qua. Chúng tôi nhận hàng của khách, sau đó chuyển sang Đức và gửi cho người nhận đúng theo thông tin mà người gửi đã cung cấp. Trường hợp sai thông tin, người nhận sẽ nhận hàng không đúng với thời gian dự kiến, bên cạnh đó còn bị nộp phạt vì cung cấp sai thông tin, gây ảnh hưởng đến dịch vụ chuyển hàng nội địa bên Đức.

Do vậy, hãy chắc chắn rằng địa chỉ mà bạn cung cấp cho Dragon Express hoàn toàn chính xác, không thay đổi.

Cước phí vận chuyển

Tại Dragon, khách gửi đồ từ Việt Nam sang Đức đều có bảng giá công khai. Tùy vào mỗi đơn hàng, phân loại hàng hóa, cân nặng, số lượng… sẽ có cách tính phí khác nhau, đảm bảo phù hợp với mỗi khách hàng. Gía cả tại Dragon Express cạnh tranh nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chi Nhánh Dragon Express TPHCM:

 • Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh. ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất )
 • Hotline: 028 6685 6685 – 09 7937 7937 (Mr Hoàng)

Chi Nhánh Dragon Express Hà Nội:

 • Địa chỉ: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân. Hà Nội
 • Hotline: 08 7799 7797 (Mr Hoàng)

Chi Nhánh Dragon Express Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 132 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Hotline: 0903 096 146 (Mr Cảnh )

Chi Nhánh Dragon Express Bình Dương:

 • Địa chỉ: 21 ICD Tân Cảng Sóng Thần, Thị Xã.Thuận An, Bình Dương.
 • Hotline: 0903 096 146 (Mr Cảnh) 

Chi Nhánh Dragon Express Hải Phòng:

 • Địa chỉ: 173 Hoàng Minh Thảo,  Lê Chân, HP
 • Hotline: 08 7799 7797 (Mr Hoàng )

Chi Nhánh Dragon Express Đồng Nai:

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, KCN Biên Hòa 1, Tp. Biên Hòa , Đồng Nai
 • Hotline: 0903 096 146 (Mr Cảnh) 

Chi Nhánh Dragon Express Vũng Tàu:

 • Địa chỉ: 1A, Hồ Quí Ly , P. Thắng Tam , Tp. Vũng Tàu
 • Hotline: 08 7799 7797 (Mr Hoàng )

Chi Nhánh Dragon Express Long An:

 • Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc 2 , Long Hiệp, Bến Lức, Long An
 • Hotline: 08 7799 7797 (Mr Hoàng )

Chi Nhánh Dragon Express Bình Phước:

 • Địa chỉ: KCN Minh Hưng Hàn Quốc, Chơn Thành, Bình Phước
 • Hotline: 0903 096 146 (Mr Cảnh )

Chi Nhánh Dragon Express Cần Thơ:

 • Địa chỉ: 40 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Hotline: 0903 096 146 (Mr Cảnh )

Chi Nhánh Dragon Express Nha Trang:

 • Địa chỉ: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang
 • Hotline: 08 7799 7797 (Mr Hoàng )
Rate this post

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *