Gửi hàng đi Pháp chuyên nghiệp, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Pháp, nhưng giữa muôn vàng công ty bạn không biết phải lựa chọn công ty nào. Hãy đến với Dragon Express để trãi nghiệm dịch vụ Gửi hàng đi Pháp uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhé!

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI PHÁP

Chuyển phát nhanh Rồng Việt  có mặt tại 64 tỉnh thành tại Việt Nam và trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu.  Dragon Express trở thành công ty quốc tế lớn nhất tại Việt Nam . Với hơn 360,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải  pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. 

Chuyển phát nhanh Rồng Việt mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

gui-hang-di-phap-1

Dragon Express quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong. Trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Dragon tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, hiệu quả nhất.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI PHÁP CỦA DRAGON EXPRESS

 • Về chất lượng dịch vụ: Đảm bảo thời gian giao hàng với các chính sách liên đới trong cùng một gói dịch vụ. Chuyển phát nhanh cùng đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng như phát hẹn giờ (phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu), báo phát (cung cấp người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền nhất định – thường được xem là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi).
 • Về độ an toàn và bảo mật : Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin người nhận, người gửi lần thông tin hàng hóa. Hàng hóa sẽ được đóng gói, bảo đảm sự an toàn, chống vỡ, chống cháy nổ và chống ẩm.
 • Chi phí hợp lý: Giá cả của dịch vụ chuyển phát nhanh phụ thuộc vào yêu cầu thời gian của khách nhanh hay bình thường và số lượng hàng hóa mà khách hàng yêu cầu chuyển.
 • Dịch vụ này được thực hiện dựa trên đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi có những người không chỉ vững kiến thức chắc kinh nghiệm mà còn đáp ứng được đạo đức nghề nghiệp. Do đó khách hàng khi đến với đơn vị chúng tôi sẽ được nghe những lời tư vấn tận tình từ nhân viên đơn vị, đảm bảo chọn lựa được dịch vụ đúng nhất.
 • Dragon Express đảm bảo mang đến khách hàng quy trình vận chuyển với các thủ tục pháp lý đơn giản nhất để quý khách tiết kiệm thời gian và công sức. Theo đó với những thắc mắc khách hàng gặp phải về bất cứ vấn đề nào xoay quanh dịch vụ vận chuyển của đơn vị chúng tôi, quý khách có thể liên hệ ngay để được giải đáp. 

gui-hang-di-phap-2

CAM KẾT CỦA DRAGON EXPRESS – GỬI HÀNG ĐI PHÁP

Hàng hóa của bạn đến tay người nhận an toàn

Trách nhiệm của Dragon Express đó chính là hàng hóa đến tay người nhận an toàn. Do vậy, đơn hàng của khách sẽ được ship đến tận tay người nhận đảm bảo. Tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển nào cũng đảm bảo với khách hàng điều này.

Có rất nhiều nhà vận chuyển cam kết hàng đến tay người nhận, nhưng có khi hàng bị mất, thất lạc hoặc đến tận tay nhưng không đủ số lượng… và có những công ty không bồi thường cho khách hàng, người sử dụng dịch vụ.

Riêng với công ty Dragon Express, sẽ không có chuyện đó xảy ra. Công ty làm ăn uy tín, coi trọng quyền lợi của khách hàng. Do vậy, chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết hàng hóa đến tay người nhận ở Pháp an toàn, trong thời gian sớm nhất.

gui-hang-di-phap-3

Có bồi thường/hoàn tiền nếu xảy ra sai sót

Trong quá trình vận chuyển, nếu đơn hàng có xảy ra sai sót âu cũng là chuyện thường tình. Bởi vì ngành nào cũng có những lúc không may mắn, hoặc nói đúng hơn là do nhiều yếu tố khách quan bên ngoài tác động. 

Tuy nhiên, Dragon Express quyết không bỏ khách hàng giữa chợ. Luôn đưa hàng “đi đến nơi, về đến chốn”, và nếu không đảm bảo được điều này sẽ bồi thường thiệt hại. Cụ thể là hoàn tiền giá trị đơn hàng và hoàn trả phí gửi hàng đi Pháp trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, đại diện công ty sẽ trực tiếp nói lời xin lỗi chân thành đến với người gửi và người nhận hàng bên Pháp. Có một điều khách nên lưu ý là từ trước đến nay, chính sách bồi thường này chưa được áp dụng. Bởi vì chưa có trường hợp nào xảy ra như thất lạc hay mất mát hàng hóa.

Hàng hóa gởi đến tay người nhận đúng với số ngày đã cam kết

Hàng hóa của khách gửi đi, nếu gửi số lượng lớn thì hàng sẽ đi nhanh (nghĩa là hàng ở Việt Nam sẽ cần gom đơn, đủ đơn mới cho hàng đi). Và nếu như bạn gửi số lượng lớn (người kinh doanh buôn bán hàng Việt tại Pháp chẳng hạn), thì công ty sẽ cho hàng đi sớm nhất.

Kể từ ngày hàng được chuyển đi Pháp, cho đến khi hàng đến kho tại Pháp dao động từ 3-5 ngày làm việc. Bởi vì Dragon Express vận chuyển theo đường hàng không nên hàng hóa đi siêu tốc, đảm bảo đúng tiến độ, đúng thời gian dự kiến cho khách hàng. Nếu so với thời gian của những công ty vận chuyển khác trên thị trường thì Dragon Express nhỉnh hơn, có lợi thế hơn.

HÀNG HÓA DRAGON EXPRESS CÓ THỂ NHẬN GỬI ĐI PHÁP

 • Hàng vật dụng hàng ngày như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,… Tuy nhiên, hiện tại thời buổi thì gửi những hàng hóa liên quan thực phẩm sẽ khó khăn đôi chút.
 • Mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, ví, khăn choàng,…vì Việt Nam được mệnh danh là nước phát triển lĩnh vực sản xuất mặt hàng xuất khẩu.
 • Gửi đến đối tác của bạn như chứng từ, quà tặng.
 • Kể cả hàng linh kiện điện tử, đồ nguy hiểm

gui-hang-di-phap-4

HÀNG HÓA DRAGON EXPRESS KHÔNG NHẬN GỬI ĐI PHÁP – GỬI HÀNG ĐI PHÁP

Dịch vụ chuyển phát hàng đi Pháp cũng cần tuân thủ những quy định chung của pháp luật. Theo đó đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ không vận chuyển các hàng hóa thuộc nhóm cấm gửi. Đó là bao gồm: 

 • Súng đạn vũ khí 
 • Hóa chất độc hại nguy hiểm 
 • Ma túy 
 • Các hàng hóa có thể gây nổ,… 

Tốt nhất bạn hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín khi muốn gửi hàng đi Pháp. Đồng thời bạn hãy xác định những yêu cầu của mình thật rõ ràng. Chẳng hạn bạn cần biết: 

 • Mặt hàng nào bạn có ý định gửi đi Pháp? 
 • Bạn quyết định sẽ gửi số lượng hàng đi Pháp bao nhiêu? 
 • Bạn lựa chọn gói chuyển phát đi Pháp hỏa tốc, nhanh hay chậm? 
 • Thời điểm bạn sẽ gửi hàng là khi nào? 
 • Đơn vị dịch vụ gửi hàng nào bạn quyết định lựa chọn? 

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI PHÁP

 • Gửi đúng và đầy đủ thông tin người nhận hàng tại Pháp. Trong quá trình xử lý hàng hóa trước khi gửi, nhân viên sẽ nhập thông tin người nhận để kiểm tra nếu thông tin bị sai thì người gửi phải chịu trách nhiệm. Đặc biệt, khách hàng không trực tiếp đến đơn vị chuyển pháp làm mất nhiều thời gian để lấy thông tin.
 • Thời gian gửi hàng đến Pháp mất khoảng 3 -5 ngày chưa tính thứ Bảy, Chủ Nhật. Nếu địa chỉ bạn ở khu vực ngoài trung tâm thủ đô thì có thể mất thêm 1-2 ngày. Thế nên bạn hạn chế gửi thực phẩm tươi sống, hàng thời hạn dùng ngắn. Nếu muốn gửi hàng tươi sống cần liên hệ trước để được cấp đông chuyên dụng và di chuyển hoàn toàn bằng đường biển.
 • Cước phí khi gửi hàng đi Pháp đối với người gửi được tính theo khối lượng (nếu gói hàng nhỏ) hoặc tính theo đơn vị thể tích (nếu vẫn cân được khối lượng mà hiển thị trị giá thấp hơn thì tính theo khối lượng). Nếu bạn gửi hàng nhiều với số lượng lớn thì có thể được nhận ưa đãi 10% phí gửi hàng.

gui-hang-di-phap-5

 • Cước phí khi gửi hàng đi Pháp đối với người nhận thì khách hàng cần đóng khoản thuế nhập khẩu hoặc phí giao dịch gửi hàng nhiều lần, tức là gửi lần đầu bạn không nhận hàng thì bạn chịu thêm phí gửi chuyển đến cho lần 2.
 • Đóng gói hàng hóa chắc chắn: Bất kể đơn hàng được gửi đi đâu thì cũng cần đóng gói chắc chắn, hạn chế việc đóng gói hàng cồng kềnh, dễ lung lanh làm ảnh hưởng đến mặt hàng đặc biệt là loại hàng dễ vỡ.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ GỬI HÀNG ĐI PHÁP

Là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp, uy tín, quy trình làm việc tại công ty diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

 • Bước 1: quý khách liên hệ với nhân viên của công ty Dragon Express qua mạng xã hội (viber, zalo, facebook…) qua số điện thoại 
 • Bước 2: khách ship hàng nội địa về một trong các kho của Dragon Express hoặc bạn có thể liên hệ để chúng tôi nhận hàng trực tiếp tại nhà bạn.
 • Bước 3: Dragon Express nhận hàng và cân ký hoặc đo khối lượng, đồng thời kiểm tra đơn hàng. Nếu đơn hàng đảm bảo yêu cầu sẽ được phân loại và sắp xếp thời gian để vận chuyển hàng đi Pháp.
 • Bước 4: Tiếp đến, nhân viên của công ty sẽ tiến hành báo phí gửi hàng đi Pháp đối với đơn hàng của khách. Sau đó, khách đóng phí ship. Nhận được tiền phí, Dragon Express sẽ tiến hành chuyển hàng cho khách.

Hàng đến tay người nhận bên Pháp sẽ được nhân viên thông báo cho quý khách tại Việt Nam. Như vậy, người gửi có thể đến tận nơi làm việc trực tiếp với nhân viên công ty hoặc không cần đến tận nơi như bưu điện, mà chỉ cần làm việc trực tuyến, và nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển nội địa. Điều này sẽ giúp người gửi tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI PHÁP CỦA DRAGON EXPRESS

Mặt hàng được tính theo cân nặng

Những mặt hàng được tính theo cân nặng như quần áo, giày dép, đồ dùng gọn nhẹ, sẽ tính theo bảng giá gửi hàng đi Pháp tại TPHCM sau:

 • 1kg: 60usd
 • 2kg: 73usd
 • 3kg: 86usd
 • 4kg: 99usd
 • 5kg: 112usd
 • 6kg: 125usd
 • 7kg: 138usd
 • 8kg: 151usd
 • 9kg: 164usd
 • 10kg: 177usd
 • Kg tiếp theo +13usd.

Đối với những mặt hàng được tính theo khối lượng

Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh. Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh.

Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau: (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. Đến bước này bạn quay lại bảng giá để biết, với cân nặng 18 ký thì giá cước là bao nhiêu.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý, đối với những mặt hàng khó gửi, mức phí có khả năng sẽ cao hơn một chút so với bảng giá thông thường.

LƯU Ý: bảng phí gửi hàng đi Pháp nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Do vậy, bạn đọc nên liên hệ với nhân viên Dragon Express để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó, bảng giá nêu trên chưa bao gồm thuế phí nhập khẩu khi khách nhận hàng tại Pháp. Và chưa bao gồm những chi phí phát sinh như gửi hàng đến những vùng sâu, vùng xa hoặc ghi sai thông tin nhận hàng…

QUY CÁCH ĐÓNG HÀNG – GỬI HÀNG ĐI PHÁP

Dragon Express chúng tôi luôn đề cao chất lượng, khả năng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Vì vậy, việc đóng gói sản phẩm gửi đi luôn đảm bảo an toàn và phù hợp với đặc thù của từng loại hàng hóa. Đặc biệt, Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên nhận hàng của chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong việc đóng gói đúng quy chuẩn chuyển phát nhanh. Bạn yên tâm, sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào liên quan đến vấn đề này.  

gui-hang-di-phap-6

Thông thường, việc đóng kiện hàng để gửi đi Pháp sẽ được nhân viên của Dragon Express lo liệu toàn bộ, chu đáo. Tuy nhiên, trong trường hợp quý khách muốn tự vô bao, đóng gói hàng hóa nên chú ý đến an toàn của sản phẩm. 

 • Để những giấy tờ hóa đơn chứng minh nguồn gốc sản phẩm vào thùng. Sử dụng băng keo dán để dán kín thùng.
 • Nên dùng Nilong bong bóng khí để chèn vào hàng hóa bên trong và sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài.
 • Nếu vận chuyển chất lỏng, cần dùng túi nilong để bịt kín nắp chai lại.
 • Nếu vận chuyển hàng điện tử, nên dùng túi bóng khí để bảo vệ các loại hàng hóa
 • Nên tách riêng ra từng sản phẩm nếu có nhiều sản phẩm riêng biệt được gửi. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi gửi sang Pháp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chi Nhánh Dragon Express TPHCM:

 • Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh. ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất )
 • Hotline: 028 6685 6685 – 09 7937 7937 (Mr Hoàng)
 • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: www.dragonexpress.com.vn

Chi Nhánh Dragon Express Hà Nội:

 • Địa chỉ: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân. Hà Nội
 • Hotline: 08 7799 7797 (Mr Hoàng)
 • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: www.dragonexpress.com.vn

Chi Nhánh Dragon Express Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 132 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Hotline: 0903 096 146 (Mr Cảnh )
 • Email: Canh@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: www.dragonexpress.com.vn

Chi Nhánh Dragon Express Bình Dương:

 • Địa chỉ: 21 ICD Tân Cảng Sóng Thần, Thị Xã.Thuận An, Bình Dương.
 • Hotline: 0903 096 146 (Mr Cảnh) 
 • Email: Canh@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: www.dragonexpress.com.vn

Chi Nhánh Dragon Express Hải Phòng:

 • Địa chỉ: 173 Hoàng Minh Thảo,  Lê Chân, HP
 • Hotline: 08 7799 7797 (Mr Hoàng )
 • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: www.dragonexpress.com.vn

Chi Nhánh Dragon Express Đồng Nai:

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, KCN Biên Hòa 1, Tp. Biên Hòa , Đồng Nai
 • Hotline: 0903 096 146 (Mr Cảnh) 
 • Email: Canh@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: www.dragonexpress.com.vn

Chi Nhánh Dragon Express Vũng Tàu:

 • Địa chỉ: 1A, Hồ Quí Ly , P. Thắng Tam , Tp. Vũng Tàu
 • Hotline: 08 7799 7797 (Mr Hoàng )
 • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: www.dragonexpress.com.vn

Chi Nhánh Dragon Express Long An:

 • Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc 2 , Long Hiệp, Bến Lức, Long An
 • Hotline: 08 7799 7797 (Mr Hoàng )
 • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: www.dragonexpress.com.vn

Chi Nhánh Dragon Express Bình Phước:

 • Địa chỉ: KCN Minh Hưng Hàn Quốc, Chơn Thành, Bình Phước
 • Hotline: 0903 096 146 (Mr Cảnh )
 • Email: Canh@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: www.dragonexpress.com.vn

Chi Nhánh Dragon Express Cần Thơ:

 • Địa chỉ: 40 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Hotline: 0903 096 146 (Mr Cảnh )
 • Email: Canh@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: www.dragonexpress.com.vn

Chi Nhánh Dragon Express Nha Trang:

 • Địa chỉ: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang
 • Hotline: 08 7799 7797 (Mr Hoàng )
 • Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn
 • Website: www.dragonexpress.com.vn

DỊCH VỤ CỦA DRAGON EXPRESS

GỬI HÀNG ĐI MỸ

Bạn đang cần Gửi Hàng Đi Mỹ – Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Liên hệ DHL Vệt Nam: 09 7937 7937 – 028 6685 6685 ( Mr. Hoàng )

xem ngay

BẢNG GIÁ DHL

Bảng Giá Chuyển Phát Nhanh DHL Quốc Tế Công ty Dragon Express công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi mỹ UY TÍN giá rẻ Bảng Giá 2021 bên dưới chưa bao gồm: Phụ Phí Nhiên Lệu,và VAT:10% (Nếu Xuất Hoá Đơn)

xem ngay

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi quốc tế, dịch vụ gửi hàng, giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện...

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến Mỹ tại TPHCM. Dragon Express trân trọng gửi đến bạn đọc những thông tin chính liên quan đến dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ do đơn vị cung cấp.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐÀ NẴNG

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL để được tư vấn và hỗ trợ.

xem ngay

GỬI HÀNG ĐI MỸ HÀ NỘI

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn.

xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *